Fashion

Sao nữ Hollywood chuộng mốt mặc váy cưới lên thảm đỏ

Minh Minh
Chia sẻ

Lady Gaga, Priyanka Chopra, Keira Knightley...thường xuyên chọn các thiết kế nằm trong bộ sưu tập váy cưới để diện lên thảm đỏ.

Nữ hoàng Victoria là người biến chiếc váy trắng thành trang phục điện cho phái đẹp trong ngày cưới. Nhưng giờ các ngôi sao Hollywood không ngại gạt bỏ truyền thống này để mặc chiếc váy lộng lẫy đến bất kỳ sự kiện nào họ muốn.

1. Lady Gaga

Váy trắng cô dâu đã là bạn đồng hành của diva vĩ đại này trong vô số dịp, từ Lễ trao giải Oscar đến Liên hoan phim Cannes. Thiết kế mà Gaga năm 2015 được làm trong 1600 giờ và cần 25 người để thêu.

Sao nữ Hollywood chuộng mốt mặc váy cưới lên thảm đỏ Ảnh 1

2. Elle Fanning

Trong Lễ bế mạc Liên hoan phim Cannes 2019, nữ diễn viên người Mỹ đã mặc một chiếc váy cưới thật của nhà thiết kế Reem Acra’s Celebration Collection.

Sao nữ Hollywood chuộng mốt mặc váy cưới lên thảm đỏ Ảnh 2

3. Priyanka Chopra

Chopra không ngại thể hiện niềm hạnh phúc của một cô dâu mới sau khi lấy chồng. Chiếc váy mà cô mặc đến Liên hoan phim Cannes 2019 chính là một sản phẩm thuộc dòng váy cô dâu của nhà thiết kế Georges Hobeika.

Sao nữ Hollywood chuộng mốt mặc váy cưới lên thảm đỏ Ảnh 3

4. Keira Knightley

Chiếc váy cưới thật sự của cô được thiết kế bởi Karl Lagerfeld và đã được mặc lại nhiều lần trên thảm đỏ. Trên thực tế, cô ấy đã mặc nó lần đầu tiên vào năm 2008 trong một bữa tiệc cho Lễ trao giải Bafta - 5 năm trước khi mặc nó cho đám cưới của mình. 

Sao nữ Hollywood chuộng mốt mặc váy cưới lên thảm đỏ Ảnh 4

5. Emily Ratajkowski

Nàng mẫu vô cùng hạnh phúc khi được mặc váy của Vera Wang. Chiếc váy cô mặc trong Met Gala được lấy cảm hứng từ dòng áo dài cô dâu màu đỏ của nhà thiết kế.

Sao nữ Hollywood chuộng mốt mặc váy cưới lên thảm đỏ Ảnh 5

6. Alessia Cara

Cô có thể dùng ngay chiếc váy mặc trong Met Gala 2019 đến một đám cưới. Nữ ca sĩ người Canada thêm một nét độc đáo bằng cách đi giày thể thao có màu sắc đối lập.

Sao nữ Hollywood chuộng mốt mặc váy cưới lên thảm đỏ Ảnh 6

7. Winona Ryder

Nữ diễn viên The Stranger Things đã mặc một chiếc váy trắng từ bộ sưu tập cô dâu của Alberta Ferretti vào năm 2011.

Sao nữ Hollywood chuộng mốt mặc váy cưới lên thảm đỏ Ảnh 7

8. Alex Borstein

Bạn diễn của The Marvelous Mrs. Maisel mặc lại chiếc váy cưới của chính mình cho lễ trao giải Emmy 2018. Nữ diễn viên tuyên bố rằng cuộc hôn nhân của cô không bền nhưng chiếc váy thì sẽ sống mãi. Chiếc váy lụa xám đã 20 năm tuổi nên cô muốn mang đến cho nó một ý nghĩa mới.

Sao nữ Hollywood chuộng mốt mặc váy cưới lên thảm đỏ Ảnh 8

9. Yara Shahidi

Nữ diễn viên kiêm người mẫu Mỹ đã mặc một thiết kế của Christian Dior đến Met Gala. Cô nói muốn bày tỏ lòng kính trọng với nghệ sĩ người Mỹ gốc Phi Josephine Baker. Cùng với mạng che mặt và găng tay, trang phục của cô có thể trở thành nguồn cảm hứng cho bất kỳ nàng dâu nào.

Sao nữ Hollywood chuộng mốt mặc váy cưới lên thảm đỏ Ảnh 9

10. Julia Michaels

Ca sĩ người Mỹ là một fan cứng của những chiếc váy cô dâu. Mẫu gần đây nhất gồm hai màu đen, trắng được cô mặc đến buổi dạ tiệc của Lễ trao giải Grammy.

Sao nữ Hollywood chuộng mốt mặc váy cưới lên thảm đỏ Ảnh 10

11. Lily Collins

Ngôi sao Emily in Paris thường được nhìn thấy trong trang phục váy cưới kiểu cô dâu, nhưng tại Met Gala 2019, cô đã chọn một mẫu áo dài để thể hiện sự kính trọng với nữ diễn viên Priscilla Presley trong ngày cưới.

Sao nữ Hollywood chuộng mốt mặc váy cưới lên thảm đỏ Ảnh 11
Chia sẻ

Bài viết

Minh Minh

BÌNH LUẬN