NTK LÝ QUÍ KHÁNH

Là một nhà thiết kế chuyên nghiệp, tiếp xúc với thời trang mọi lúc, Lý Quí Khánh đã xây dựng cho mình  một phong cách riêng độc đáo. Túi xách luôn là món phụ kiện được anh ưu ái sử dụng trong mỗi set đồ. Là một nhà thiết kế chuyên nghiệp, tiếp xúc với thời trang mọi lúc, Lý Quí Khánh đã xây dựng cho mình  một phong cách riêng độc đáo. Túi xách luôn là món phụ kiện được anh ưu ái sử dụng trong mỗi set đồ.
Trang phục của Lý Quí Khánh biến hóa đa dạng, từ lịch lãm, cổ điển đến năng động, phóng khoáng. Tuy nhiên, anh rất biết cách phối hợp túi xách sao cho thật phù hợp với từng bộ trang phục mình mặc. Trang phục của Lý Quí Khánh biến hóa đa dạng, từ lịch lãm, cổ điển đến năng động, phóng khoáng. Tuy nhiên, anh rất biết cách phối hợp túi xách sao cho thật phù hợp với từng bộ trang phục mình mặc.
Lý Quí Khánh sở hữu rất nhiều túi xách thuộc thương hiệu Hermes, đa phần trong số đó là dòng HAC, Birkin - chiếc túi được ví là biểu tượng của sự xa xỉ trong làng thời trang thế giới. Lý Quí Khánh sở hữu rất nhiều túi xách thuộc thương hiệu Hermes, đa phần trong số đó là dòng HAC, Birkin - chiếc túi được ví là biểu tượng của sự xa xỉ trong làng thời trang thế giới.
NTK còn sở hữu hầu hết những mẫu ”IT bag” như Fendi Peekaboo, Givenchy Nightingale, Louis Vuitton,… NTK còn sở hữu hầu hết những mẫu ”IT bag” như Fendi Peekaboo, Givenchy Nightingale, Louis Vuitton,…
Chanel Boy Bag Chanel Boy Bag
Gucci Clutch. Gucci Clutch.
Ít ai ngờ, Lý Quí Khánh còn sở hữu chiếc túi Lá Đan cực hot trong cộng đồng thời trang Việt. Ít ai ngờ, Lý Quí Khánh còn sở hữu chiếc túi Lá Đan cực hot trong cộng đồng thời trang Việt.

STYLIST HOÀNG KU

Hoàng Ku là một tín đồ hàng hiệu đích thực, anh chàng thường xuyên xuất hiện với những chiếc túi xách  đắt giá từ nhiều thương hiệu: Chanel, Hermes, Fendi, Céline, Rag&Bone, Louis Vuitton,…Thật khó để đếm chính xác anh chàng có bao nhiêu chiếc túi hàng hiệu vì hầu như Hoàng Ku shopping liên tục. Dăm ba ngày, người ta lại thấy anh sử dụng một mẫu mới.

Hoàng Ku không ngại sử dụng những mẫu túi được cộp mác dành cho phái nữ. Anh chàng còn tự mix match biến những chiếc túi trở nên vừa vặn, nổi bật mà không hề mang đến cảm giác ”kì cục” như nhiều người thường nghĩ đến việc sử dụng túi xách.

Hermes Birkin là một trong những dòng túi ”ruột” của anh chàng. Hermes Birkin là một trong những dòng túi ”ruột” của anh chàng.
Tiếp đến là Chanel Boy. Tiếp đến là Chanel Boy.
Céline Trio. Céline Trio.
Anh chàng sở hữu cả BST của dòng túi Bling Bling Sister Bag đình đám. Anh chàng sở hữu cả BST của dòng túi Bling Bling Sister Bag đình đám.
Givenchy Lucrezia. Givenchy Lucrezia.

STYLIST LÊ MINH NGỌC

Kén chọn và không đi theo số đông, Lê Minh Ngọc  lựa chọn những mẫu túi xách ít đụng hàng và mang tính tiện dụng. Anh chàng ưu ái những mấu túi da mềm như Balenciaga City hay form dáng tối giản từ nhà mốt Céline. 

Sao nam và những BST túi xách hàng hiệu độc đáoBalenciaga City là dòng túi ưa thích của Lê Minh Ngọc.
Sao nam và những BST túi xách hàng hiệu độc đáoAnh sở hữu cả phiên bản nhỏ của dòng túi này.
Ngoài ra, anh chàng còn sở hữu nhiều mẫu túi hàng hiệu khá lạ mắt từ nhà mốt này. Ngoài ra, anh chàng còn sở hữu nhiều mẫu túi hàng hiệu khá lạ mắt từ nhà mốt này.
Louis Vuitton Louis Vuitton

QUANG VINH

”Hoàng từ sơn ca” ngày nào giờ đã trở thành một quí ông lịch lãm với phong cách thanh lịch, tinh tế. Anh chàng sở hữu khá nhiều túi xách hàng hiệu, đa phần đến từ nhà mốt Louis Vuitton

 

 

Anh chàng còn sở hữu chiếc túi Hermes Kelly màu beige. Anh chàng còn sở hữu chiếc túi Hermes Kelly màu beige.
và túi Hermes Herbag đình đám. và túi Hermes Herbag đình đám.
Ba lô Louis Vuitton là một trong những món phụ kiện ưa thích của Quang Vinh. Ba lô Louis Vuitton là một trong những món phụ kiện ưa thích của Quang Vinh.
Dào gần đây, anh thường sử dụng chiếc clutch từ thương hiệu này trong những bức ảnh flat-play độc đáo trên Instagram. Dào gần đây, anh thường sử dụng chiếc clutch từ thương hiệu này trong những bức ảnh flat-play độc đáo trên Instagram.