Là một trong những mỹ nhân Vbiz nổi danh với nhan sắc thanh tao, mặn mà cùng sự thông minh, uyên bác, á hậu Thúy Vân nhận được rất nhiều sự yêu thích, quan tâm của khán giả. Không cần cầu kỳ xa hoa, điều khiến người đẹp ghi điểm chính là hình tượng sạch sẽ, không scandal.

Tuy nhiên mới đây, Thúy Vân lại vướng phải một sự vụ nho nhỏ với câu chuyện váy áo. Tham gia một sự kiện thời trang, người đẹp chọn cho mình thiết kế ôm sát, có tông màu cam nổi bật. Tuy nhiên, chất liệu vải bóng cùng độ ôm của trang phục đã khiến phần bụng dưới của cô nàng trông to hơn hẳn.

Hình thể, sắc vóc của cô nàng không có điểm gì để chê, nhưng bộ váy này có lẽ sẽ phù hợp với những mỹ nhân có dáng người gầy, ốm hơn. Hình thể, sắc vóc của cô nàng không có điểm gì để chê, nhưng bộ váy này có lẽ sẽ phù hợp với những mỹ nhân có dáng người gầy, ốm hơn.
Rõ ràng, tuy chiếc váy có cúp ngực đẹp, đuôi váy đẹp… nhưng điều mà mọi người nhìn vào chắc chính là… phần bụng dưới của cô. Rõ ràng, tuy chiếc váy có cúp ngực đẹp, đuôi váy đẹp… nhưng điều mà mọi người nhìn vào chắc chính là… phần bụng dưới của cô.
Khi đọ sắc cùng Hương Giang, trông á hậu Thúy Vân mũm mĩm hơn hẳn. Khi đọ sắc cùng Hương Giang, trông á hậu Thúy Vân mũm mĩm hơn hẳn.
Gương mặt rõ ràng vẫn thon thả, tay chân vừa vặn không có dấu hiệu tăng cân. Liệu rằng người đẹp đã làm gì “đắc tội” với stylist để dẫn đến cớ sự này? Gương mặt rõ ràng vẫn thon thả, tay chân vừa vặn không có dấu hiệu tăng cân. Liệu rằng người đẹp đã làm gì “đắc tội” với stylist để dẫn đến cớ sự này?
Trong những tạo dáng che tay trước eo, Thúy Vân trông cực kỳ rạng rỡ, chẳng chê vào đâu được. Trong những tạo dáng che tay trước eo, Thúy Vân trông cực kỳ rạng rỡ, chẳng chê vào đâu được.
Cách trang điểm, làm tóc, phụ kiện cũng chẳng chê… tất cả cớ sự còn lại phải rằng chỉ do chiếc váy này? Cách trang điểm, làm tóc, phụ kiện cũng chẳng chê… tất cả cớ sự còn lại phải rằng chỉ do chiếc váy này?