Bên cạnh những bộ cánh lộng lẫy, sang trọng, không ít nghệ sĩ lại làm mất điểm khi chưng diện loạt trang phục phô trương, phản cảm.

Tuần này, Ashlee Simpson đứng đầu danh sách sao xấu khi xuất hiện trên thảm đỏ với bộ cánh to, rộng và cồng kềnh, che kín hết hình thể chẳng hề tạo cảm giác quyến rũ, gợi cảm.

Thiết kế bằng vải bóng, độn vai to và phần cổ cao này tuy kết hợp rất nhiều phong cách đang thịnh hành nhưng lại vô tình che giấu hết đường cong và khiến tổng thể hình thể của ca sĩ Ashlee Simpson bị “lệch” đi ít nhiều. Thiết kế bằng vải bóng, độn vai to và phần cổ cao này tuy kết hợp rất nhiều phong cách đang thịnh hành nhưng lại vô tình che giấu hết đường cong và khiến tổng thể hình thể của ca sĩ Ashlee Simpson bị “lệch” đi ít nhiều.
Cả gương mặt cứng đờ, phần cằm nhọn hoắt và chiếc váy tạo kiểu nhăn nhúm, sến sẩm của Kim Tuyến đều khó có thể được xem là đẹp. Cả gương mặt cứng đờ, phần cằm nhọn hoắt và chiếc váy tạo kiểu nhăn nhúm, sến sẩm của Kim Tuyến đều khó có thể được xem là đẹp.
Nam diễn viên Hà Trí Quang bị nhận xét là kém nam tính với bộ cánh ôm sát cùng cách phối loạt vòng đeo tay sến sẩm. Nam diễn viên Hà Trí Quang bị nhận xét là kém nam tính với bộ cánh ôm sát cùng cách phối loạt vòng đeo tay sến sẩm.
Chiếc váy được cắt may thiếu chỉn chu làm cho hình thể của diễn viên Kha Ly trở nên thẳng đuột, mất triệt đường cong hình thể. Chiếc váy được cắt may thiếu chỉn chu làm cho hình thể của diễn viên Kha Ly trở nên thẳng đuột, mất triệt đường cong hình thể.
Bộ cánh không hề xấu nhưng với cách tạo kiểu tóc bới cao, tổng thể vẻ ngoài của diva Hồng Nhung lại chẳng thể được gọi là đẹp. Bộ cánh không hề xấu nhưng với cách tạo kiểu tóc bới cao, tổng thể vẻ ngoài của diva Hồng Nhung lại chẳng thể được gọi là đẹp.