Từng thừa nhận mình là “hoa hậu tiết kiệm”, nhưng với set đồ gồm áo sơ-mi dáng dài của Kenzo và giày Louis Vuitton Archlight giá tầm 25 triệu đồng, còn ai bảo Hương Giang không thể dùng hàng hiệu nào. Từng thừa nhận mình là “hoa hậu tiết kiệm”, nhưng với set đồ gồm áo sơ-mi dáng dài của Kenzo và giày Louis Vuitton Archlight giá tầm 25 triệu đồng, còn ai bảo Hương Giang không thể dùng hàng hiệu nào.

“Miss thất tình” - Nam Em tiếp tục khiến dân mạng lắc đầu khi chưng diện bộ váy ren ôm và nhảy múa khắp phòng. Phía dưới clip, cô nàng phải nhận không ít ý kiến chê trách từ khán giả.

Vàng quả thật là gam màu hot nhất hè năm nay, chỉ với một chiếc áo trễ vai mang tông màu này, Minh Tú đã dư sức “tỏa sáng”, níu mắt người nhìn. Vàng quả thật là gam màu hot nhất hè năm nay, chỉ với một chiếc áo trễ vai mang tông màu này, Minh Tú đã dư sức “tỏa sáng”, níu mắt người nhìn.
Bộ cánh gồm áo blazer và quần trên mắt cá đồng chất liệu của á hậu Tú Anh đã được tăng điểm nhiều phần nhờ chiếc túi Hermes đắt giá mà cô nàng cầm trên tay. Bộ cánh gồm áo blazer và quần trên mắt cá đồng chất liệu của á hậu Tú Anh đã được tăng điểm nhiều phần nhờ chiếc túi Hermes đắt giá mà cô nàng cầm trên tay.
Hoa hậu Lam Cúc tiếp tục theo đuổi phong cách sang trọng với bộ váy phối ren thanh lịch, đẳng cấp. Hoa hậu Lam Cúc tiếp tục theo đuổi phong cách sang trọng với bộ váy phối ren thanh lịch, đẳng cấp.
Chiếc áo sơ-mi hoạ tiết đặc biệt là điểm nhấn đắt giá trong outfit này của Tú Hảo. Chiếc áo sơ-mi hoạ tiết đặc biệt là điểm nhấn đắt giá trong outfit này của Tú Hảo.
Không cần cầu kỳ, Trúc Anh The Face chỉ diện áo hai dây và quần jeans ôm là đã đủ sức khiến người đối diện chẳng thể rời mắt. Không cần cầu kỳ, Trúc Anh The Face chỉ diện áo hai dây và quần jeans ôm là đã đủ sức khiến người đối diện chẳng thể rời mắt.
Đồng Ánh Quỳnh gây thương nhớ khi thả dáng trong mẫu áo tắm đen trễ vai điệu đà. Đồng Ánh Quỳnh gây thương nhớ khi thả dáng trong mẫu áo tắm đen trễ vai điệu đà.
Cách mix chuyển màu xanh bằng các item denim là cách MLee sử dụng để khiến mình “tỏa sáng”. Cách mix chuyển màu xanh bằng các item denim là cách MLee sử dụng để khiến mình “tỏa sáng”.
Hot boy Sing My Song - Gin Tuấn Kiệt đem đến không khí ngày hè cùng áo sơ-mi phom rộng in họa tiết nổi bật. Hot boy Sing My Song - Gin Tuấn Kiệt đem đến không khí ngày hè cùng áo sơ-mi phom rộng in họa tiết nổi bật.
Hot girl Mai Kỳ Hân tỏa sáng cùng outfit cùng tông màu, được sử dụng chất liệu linen thân thiện môi trường. Hot girl Mai Kỳ Hân tỏa sáng cùng outfit cùng tông màu, được sử dụng chất liệu linen thân thiện môi trường.