Jennie vốn được biết đến với biệt danh ‘G – Dragon phiên bản nữ’, không có gì lạ khi mọi item cô mặc đều trở nên sành điệu và đắt tiền.

Trận chiến thời trang thế kỷ, Tiffany và Jennie (Blackpink) mặc cùng một chiếc áo, ai đẹp hơn? ảnh 0Và Tiffany, cựu thành viên của ‘nhóm nhạc quốc dân’ SNSD sinh ra đã có gu thời trang vô cùng thanh lịch và sang chảnh.

Trận chiến thời trang thế kỷ, Tiffany và Jennie (Blackpink) mặc cùng một chiếc áo, ai đẹp hơn? ảnh 1Không hẹn mà gặp, cả 2 cây fashionista đều phải lòng chiếc áo donna camicie.

Trận chiến thời trang thế kỷ, Tiffany và Jennie (Blackpink) mặc cùng một chiếc áo, ai đẹp hơn? ảnh 2Chiếc áo này được nhà thiết kế gợi ý mặc cùng với váy bò thêu hoa, và Tiffany không ngần ngại sắm nguyên cây mặc ra sân bay.

Trận chiến thời trang thế kỷ, Tiffany và Jennie (Blackpink) mặc cùng một chiếc áo, ai đẹp hơn? ảnh 3Cô kết hợp cùng giày da và túi xách đắt đỏ cùng thương hiệu.

Trận chiến thời trang thế kỷ, Tiffany và Jennie (Blackpink) mặc cùng một chiếc áo, ai đẹp hơn? ảnh 4Trận chiến thời trang thế kỷ, Tiffany và Jennie (Blackpink) mặc cùng một chiếc áo, ai đẹp hơn? ảnh 5Tiffany tỏa sáng như một nữ thần tại sân bay vào năm 2016.

Trận chiến thời trang thế kỷ, Tiffany và Jennie (Blackpink) mặc cùng một chiếc áo, ai đẹp hơn? ảnh 6Ở một diễn biến khác, stylist của Blackpink mạnh tay cắt béng chiếc áo sơ mi đắt đỏ thành áo crop top.

Trận chiến thời trang thế kỷ, Tiffany và Jennie (Blackpink) mặc cùng một chiếc áo, ai đẹp hơn? ảnh 7Kết hợp cùng chân váy tennis, nhiều fan cho rằng nhìn Jennie giống Thủy Thủ Mặt Trăng khi nhảy múa trên sân khấu.

Trận chiến thời trang thế kỷ, Tiffany và Jennie (Blackpink) mặc cùng một chiếc áo, ai đẹp hơn? ảnh 8‘Tiffany mặc chuẩn như trên tạp chí luôn, xinh quá’

‘Cắt áo như vậy nhìn kỳ quặc quá, nhưng vì Jennie có body đẹp nên mặc vẫn ổn’

‘Sao lại cắt như vậy nhỉ? Chẳng đẹp gì cả. Mị thích mặc như Tiff hơn’

‘Chiếc áo nhìn rẻ tiền hẳn đi khi bị cắt ngắn như vậy’

‘Stylist của Blackpink như thể bị ám ảnh với việc cắt đồ vậy. Họ luôn để các cô gái mặc áo dáng crop top và váy thì siêu ngắn’

Trận chiến thời trang thế kỷ, Tiffany và Jennie (Blackpink) mặc cùng một chiếc áo, ai đẹp hơn? ảnh 9Tuy chia thành 2 phe tranh cãi nảy lửa, các fan đều đồng ý cả 2 nàng đều vô cùng xinh đẹp. Vốn dĩ người đẹp thì mặc gì cũng hợp lý hết.