Mới đây Sulli đã nhuộm tóc hồng để phù hợp với concept Goblin cho màn solo của mình. Phong cách trang điểm của cô nàng vì thế mà cũng có sự thay đổi. Sulli kẻ lông mày siêu nhạt cùng với màu lens nâu sáng để tạo ra vẻ ảo mộng như một ‘yêu tinh’ không có thực.

Sulli thả rông lộ điểm nhạy cảm qua lớp áo thun nhưng lạ thay lại được Knet ủng hộ ảnh 0

Bức ảnh Sulli đăng trên mạng xã hội ngay lập tức nhận được rất nhiều lời khen ngợi vì vẻ đẹp tỏa sáng bất chấp style khác lạ.

Bức ảnh trên Instagram của Sulli nhận được vô số lời khen. Bức ảnh trên Instagram của Sulli nhận được vô số lời khen.

Các fan cũng nhận ra cô nàng tiếp tục ‘ngựa quen đường cũ’, không mặc bra khi đăng ảnh công khai. Thế nhưng khác với những lần nhận gạch đá khác, lần này mọi người ủng hộ cho sự tự tin thẳng thắn của Sulli.

Sulli thả rông lộ điểm nhạy cảm qua lớp áo thun nhưng lạ thay lại được Knet ủng hộ ảnh 2

Mọi người đều đồng ý rằng mặc bra cả ngày thực sự rất khó chịu. Những người cảm thấy không tự tin khi không mặc bra ra đường cũng ủng hộ Sulli. “Tôi cũng không muốn mặc bra chút nào, nhất là vào mùa hè. Tôi ủng hộ Sulli” – Knet.

Sulli thả rông lộ điểm nhạy cảm qua lớp áo thun nhưng lạ thay lại được Knet ủng hộ ảnh 3Sulli thả rông lộ điểm nhạy cảm qua lớp áo thun nhưng lạ thay lại được Knet ủng hộ ảnh 4

Sulli thả rông lộ điểm nhạy cảm qua lớp áo thun nhưng lạ thay lại được Knet ủng hộ ảnh 5

Cư dân mạng giới tính nữ cho rằng chỉ có đàn ông nghĩ tiêu cực về Sulli khi cô ấy phá tan chuẩn mực thông thường, còn hầu hết phụ nữ đều muốn cổ vũ cho cô ấy.

Sulli thả rông lộ điểm nhạy cảm qua lớp áo thun nhưng lạ thay lại được Knet ủng hộ ảnh 6 Nhiều fan còn bày tỏ họ đã dũng cảm không mặc bra khi đến nơi công cộng vào mùa đông (vì nhiều lớp quần áo sẽ che bớt sự lộ liễu). Họ rất tự hào khi Sulli có thể tự tin là chính mình bất chấp thời tiết và trang phục.

Sulli thả rông lộ điểm nhạy cảm qua lớp áo thun nhưng lạ thay lại được Knet ủng hộ ảnh 7

Nhận được sự ủng hộ bất ngờ như thế này cũng là nhờ thông điệp ý nghĩa trong bài hát mới của Sulli.

Ca khúc solo của Sulli mang ý nghĩa sâu sắc, hoàn toàn khác biệt với sự nổi loạn thông thường mọi người thường thấy ở cô nàng. Ca khúc solo của Sulli mang ý nghĩa sâu sắc, hoàn toàn khác biệt với sự nổi loạn thông thường mọi người thường thấy ở cô nàng.

Sulli thả rông lộ điểm nhạy cảm qua lớp áo thun nhưng lạ thay lại được Knet ủng hộ ảnh 9

Goblin là một bài hát sâu sắc, nói về tình cảnh khó khăn của những người bị mắc bệnh về tinh thần. Giọng hát mơ mộng của Sulli, cùng với thông điệp tươi sáng về một vấn nạn đang sôi sục trong giới nghệ sỹ Hàn Quốc đã khiến mọi người có cái nhìn khác về cô.

Sulli thả rông lộ điểm nhạy cảm qua lớp áo thun nhưng lạ thay lại được Knet ủng hộ ảnh 10Sulli thả rông lộ điểm nhạy cảm qua lớp áo thun nhưng lạ thay lại được Knet ủng hộ ảnh 11Sulli thả rông lộ điểm nhạy cảm qua lớp áo thun nhưng lạ thay lại được Knet ủng hộ ảnh 12Sulli thả rông lộ điểm nhạy cảm qua lớp áo thun nhưng lạ thay lại được Knet ủng hộ ảnh 13

Sulli thả rông lộ điểm nhạy cảm qua lớp áo thun nhưng lạ thay lại được Knet ủng hộ ảnh 14

Sulli vẫn thường bị Knet chỉ trích là ‘đồ điên’, nhưng giờ thì cô lại mang hình ảnh tích cực và khơi nguồn cảm hứng cho nhiều phụ nữ khác.

Sulli thả rông lộ điểm nhạy cảm qua lớp áo thun nhưng lạ thay lại được Knet ủng hộ ảnh 15Sulli thả rông lộ điểm nhạy cảm qua lớp áo thun nhưng lạ thay lại được Knet ủng hộ ảnh 16Sulli thả rông lộ điểm nhạy cảm qua lớp áo thun nhưng lạ thay lại được Knet ủng hộ ảnh 17