Là một trong những nàng hậu khác biệt với mái tóc ngắn, làn da nâu… mỗi lần xuất hiện ở đâu, H’Hen Niê lại nhanh chóng thu hút sự chú ý, trở nên nổi bật giữa đám đông.

Mới đây, chân dài vừa khiến khán giả không khỏi bất ngờ khi khoe hình ảnh mới nhất. Với mái tóc ngang, bum-bê cùng tạo hình như những nàng tiểu thư trong các buổi tiệc giai thoại cũ, top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018 ngay lập tức thu hút sự chú ý.

Hình ảnh mới nhất của Hen với mái tóc ngang, bộ váy lả lơi quyến rũ. Hình ảnh mới nhất của Hen với mái tóc ngang, bộ váy lả lơi quyến rũ.
Thiết kế cắt xẻ giúp kheo khéo đôi chân dài miên man. Thiết kế cắt xẻ giúp kheo khéo đôi chân dài miên man.
Vẻ ngoài khác lạ này nhanh chóng thu hút sự chú ý của công chúng. Vẻ ngoài khác lạ này nhanh chóng thu hút sự chú ý của công chúng.
Cảm hứng từ những tiểu thư thập niên 20 là tiền đề cho vẻ ngoài này. Cảm hứng từ những tiểu thư thập niên 20 là tiền đề cho vẻ ngoài này.

Tưởng chừng như lại một lần nữa H’Hen Niê khiến công chúng ngạc nhiên vì sử dụng tóc giả, nhưng hóa ra, đúng là người đẹp đã nối tóc, tạo kiểu bum-bê này thật. Chính stylist của Hen đã xác nhận điều này.

Chia sẻ của stylist, xác nhận đây là mái tóc mới của cô nàng. Chia sẻ của stylist, xác nhận đây là mái tóc mới của cô nàng.

Sự thật té ngửa về mái tóc bum-bê đang gây bão của Hhen Niê ảnh 5

Mái tóc của nàng hậu khá ấn tượng, song cũng có ý kiến cho rằng nhìn chưa quen, lúc thấy đẹp, lúc thấy không. Mái tóc của nàng hậu khá ấn tượng, song cũng có ý kiến cho rằng nhìn chưa quen, lúc thấy đẹp, lúc thấy không.

Theo chia sẻ từ stylist của Hen, nàng hậu đã cắt kiểu tóc này từ trước, nhưng để đến tận hôm nay mới công bố, trong các sự kiện hay hoạt động thời gian gần đây, cô nàng thường xuyên đội nón cũng vì chưa muốn để khán giả biết điều này.

Từ việc tham dự các hoạt động tình nguyện… Từ việc tham dự các hoạt động tình nguyện…
Đến các sự kiện… Đến các sự kiện…
H’Hen Niê đều đội nón. H’Hen Niê đều đội nón.