Mới đây, dàn chân dài Siêu mẫu Việt Nam 2018 lại tiếp tục khiến khán giả mê mẩn khi sải bước chuyên nghiệp trong sự kiện của thương hiệu nổi tiếng quốc tế Salvatore Ferragamo. Đặc biệt, thay vì những bộ cánh đẳng cấp, các người đẹp lại được thể hiện loạt outfit được quấn bằng nhiều chiếc khăn màu sắc, ấn tượng.

Giải Vàng siêu mẫu Việt Nam 2018 - Quỳnh Hoa khoe dáng nuột, eo thon trong chiếc váy được tạo thành từ chiếc khăn có kích thước lớn. Giải Vàng siêu mẫu Việt Nam 2018 - Quỳnh Hoa khoe dáng nuột, eo thon trong chiếc váy được tạo thành từ chiếc khăn có kích thước lớn.
Siêu mẫu ấn tượng Thu Hiền sải bước thong dong trong set đồ cùng tông màu cam đất sang trọng, kiêu kỳ. Siêu mẫu ấn tượng Thu Hiền sải bước thong dong trong set đồ cùng tông màu cam đất sang trọng, kiêu kỳ.
Sáng tạo thắt cột bất đối xứng ngay eo được trình diển bởi chân dài gốc Bắc - Hồng AJ. Sáng tạo thắt cột bất đối xứng ngay eo được trình diển bởi chân dài gốc Bắc - Hồng AJ.
Hải Yến - bóng hồng từng bị Hương Giang dắt tay vào vòng nguy hiểm vô cùng duyên dáng trong combo váy áo được quấn bằng hai chiếc khăn màu sắc. Hải Yến - bóng hồng từng bị Hương Giang dắt tay vào vòng nguy hiểm vô cùng duyên dáng trong combo váy áo được quấn bằng hai chiếc khăn màu sắc.
Chẳng thể tin được, chỉ với hai chiếc khăn, Mỹ Duyên The Face đã tco1 ngay set đồ khoe chân dài, eo thon. Chẳng thể tin được, chỉ với hai chiếc khăn, Mỹ Duyên The Face đã tco1 ngay set đồ khoe chân dài, eo thon.
gợi cảm mà không bị lố lăng, phản cảm là những gì khán giả có thể nhận thấy trong trang phục của Bùi Lý Thiên Hương. gợi cảm mà không bị lố lăng, phản cảm là những gì khán giả có thể nhận thấy trong trang phục của Bùi Lý Thiên Hương.
Trong sự kiện còn có sự góp mặt của Ninh Dương Lan Ngọc. nữ diễn viên lựa chọn chiếc váy chất liệu nhung ấn tượng. Trong sự kiện còn có sự góp mặt của Ninh Dương Lan Ngọc. nữ diễn viên lựa chọn chiếc váy chất liệu nhung ấn tượng.
Danh nhân Thảo Tiên - mẹ chồng Tăng Thanh Hà sang trọng khi chọn set đồ nguyên cây Salvatore Ferragamo. Danh nhân Thảo Tiên - mẹ chồng Tăng Thanh Hà sang trọng khi chọn set đồ nguyên cây Salvatore Ferragamo.
Ái nữ của “vua hàng hiệu” Johnathan Hạnh Nguyễn - Thảo Tiên xuất hiện với đầm Dolce & Gabbana. Hình ảnh đẳng cấp của cô nhanh chóng được các khách mời khen ngợi và giới truyền thông săn đón. Ái nữ của “vua hàng hiệu” Johnathan Hạnh Nguyễn - Thảo Tiên xuất hiện với đầm Dolce & Gabbana. Hình ảnh đẳng cấp của cô nhanh chóng được các khách mời khen ngợi và giới truyền thông săn đón.