Như thông tin đã đưa, gương mặt đại diện cho Việt Nam tại Miss/Mr Supranational 2019 - chính là Hoa hậu Ngọc Châu và siêu mẫu Trần Mạnh Khang. Đăng quang Miss Supranational Vietnam 2018, suốt một năm qua Ngọc Châu dành thời gian rèn luyện và chuẩn bị. Không quá ồn ào tham gia các hoạt động showbiz, Ngọc Châu tiếp tục theo đuổi việc học, trau dồi khả năng tiếng Anh… để chuẩn bị cho những ngày tháng chinh chiến tại Miss Supranational 2019 diễn ra vào tháng 11 tới ở Ba Lan.

Diện bikini khoe thân hình bốc lửa, Ngọc Châu đã sẵn sàng chinh chiến tại Miss Supranational 2019 ảnh 0Diện bikini khoe thân hình bốc lửa, Ngọc Châu đã sẵn sàng chinh chiến tại Miss Supranational 2019 ảnh 1Mới đây, Hoa hậu Ngọc Châu vừa tung ra bộ ảnh mới nhất trong trang phục biniki. Sau một thời gian tập luyện cật lực với những chỉ số ngày càng hoàn hảo.

Diện bikini khoe thân hình bốc lửa, Ngọc Châu đã sẵn sàng chinh chiến tại Miss Supranational 2019 ảnh 2Diện bikini khoe thân hình bốc lửa, Ngọc Châu đã sẵn sàng chinh chiến tại Miss Supranational 2019 ảnh 3Diện bikini khoe thân hình bốc lửa, Ngọc Châu đã sẵn sàng chinh chiến tại Miss Supranational 2019 ảnh 4Có thể thấy Ngọc Châu đã sẵn sàng chinh chiến tại Miss Supranational 2019. Rất nhiều ý kiến cho rằng với ngoại hình ngày càng hoàn thiện và trình độ học thức tốt, Ngọc Châu sẽ làm nên chuyện tại một trong năm đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh.

Diện bikini khoe thân hình bốc lửa, Ngọc Châu đã sẵn sàng chinh chiến tại Miss Supranational 2019 ảnh 5Diện bikini khoe thân hình bốc lửa, Ngọc Châu đã sẵn sàng chinh chiến tại Miss Supranational 2019 ảnh 6

Không chỉ thế, thần thái, gương mặt của cô nàng cũng cực kỳ thu hút, không còn nhẹ nhàng, trong trẻo… những shoot ảnh này thật sự đã chứng minh khả năng biến hóa đa dạng của chân dài, một chút sắc sảo, một tí quyến rũ, hòa trộn nên một đại diện Việt đúng chuẩn thần thái beauty queen.

Diện bikini khoe thân hình bốc lửa, Ngọc Châu đã sẵn sàng chinh chiến tại Miss Supranational 2019 ảnh 7Diện bikini khoe thân hình bốc lửa, Ngọc Châu đã sẵn sàng chinh chiến tại Miss Supranational 2019 ảnh 8