Xuất hiện tại một sự kiện mới đây, Mâu Thủy là một trong những người đẹp tạo được chú ý khi thả dáng gợi cảm trên thảm đỏ. Biết rõ lợi thế hình thể cùng làn da nâu săn chắc, khỏe khoắn, cô nàng chẳng ngần ngại mà chọn cho mình bộ váy xòe bồng có gam màu cam rực rỡ. Đặc biệt hơn cả là phần thân áo xẻ sâu, phía lưng cũng được khoét rộng để lộ hình thể mà không chút phô phang, ngược lại còn khiến nàng hậu trở nên gợi cảm, quyến rũ đến không ngờ.

Thiết kế xẻ sâu gần tận rốn khoe khéo đôi gò bồng đào, dù rằng chiếc vòng cổ chính là điểm nhấn ở đây nhưng có lẽ vòng 1 của Mâu Thủy mới khiến người đối diện say đắm theo cách chẳng chút thô thiển. Thiết kế xẻ sâu gần tận rốn khoe khéo đôi gò bồng đào, dù rằng chiếc vòng cổ chính là điểm nhấn ở đây nhưng có lẽ vòng 1 của Mâu Thủy mới khiến người đối diện say đắm theo cách chẳng chút thô thiển.
Chiếc váy còn được cắt xẻ với hai dây để lộ tấm lưng trần gợi cảm. Chiếc váy còn được cắt xẻ với hai dây để lộ tấm lưng trần gợi cảm.
Ở những góc nghiêng, không ít lần người đẹp khiến khán giả “thon thót”. Ở những góc nghiêng, không ít lần người đẹp khiến khán giả “thon thót”.
H'Hen Niê chọn cho mình phong cách quyền lực với vương miện và mái tóc xoăn dài. H'Hen Niê chọn cho mình phong cách quyền lực với vương miện và mái tóc xoăn dài.
Chúng Huyền Thanh thon gọn trong bộ váy 2 dây ôm sát. Chúng Huyền Thanh thon gọn trong bộ váy 2 dây ôm sát.
Hoa hậu Hương Giang khoe dáng ngọc ngà trên thảm đỏ, lâu lâu mới tái xuất một lần, người đẹp cũng nhanh chóng nhận được sự chú ý từ phía công chúng. Hoa hậu Hương Giang khoe dáng ngọc ngà trên thảm đỏ, lâu lâu mới tái xuất một lần, người đẹp cũng nhanh chóng nhận được sự chú ý từ phía công chúng.
Hoa hậu Bùi Lý Thiên Hương chọn cho mình chiếc váy xanh để khoe dáng nuột nà. Hoa hậu Bùi Lý Thiên Hương chọn cho mình chiếc váy xanh để khoe dáng nuột nà.