Nếu nói về những mỹ nhân đam mê diện vest menswear, chắc chắn không thể bỏ qua Mai Phương Thúy. Gương mặt đẹp thanh tao, vóc dáng quyến rũ cùng chiều cao đáng ngưỡng mộ, người đẹp dễ dàng chinh phục bất kỳ phong cách nào mình thích, nhưng với vest thì lại là chuyện khác.

Bởi lẽ, đây không phải là loại trang phục ai mặc cũng đẹp và ra chất menswear. Nếu gương mặt, lối trang điểm quá “bánh bèo” cùng tạo dáng điệu đà, người mặc sẽ dễ rơi vào trường hợp “người một nơi, đồ một nẻo”. Thế nhưng Thúy đã xử lý điều này rất “ngọt”, cô không quá cứng nhắc, nét mặt lại chẳng cần thể hiện nhiều cá tính, sắc lạnh nhưng khi diện vest menswear thì lại cực kỳ hợp lý!

Với lợi thế vòng 1 căng đầy, người đẹp thường chọn cho mình những bộ vest trễ nải, khoe điểm mạnh cơ thể. Với lợi thế vòng 1 căng đầy, người đẹp thường chọn cho mình những bộ vest trễ nải, khoe điểm mạnh cơ thể.
Tuy nhiều lần phải nhận những ý kiến cho rằng, cách mặc này có phần hơi “không phù hợp” nhưng xem ra, nàng hậu không hề bị lung lay suy nghĩ. Tuy nhiều lần phải nhận những ý kiến cho rằng, cách mặc này có phần hơi “không phù hợp” nhưng xem ra, nàng hậu không hề bị lung lay suy nghĩ.
Những set đồ đơn sắc thường xuyên là sự lựa chọn của người đẹp. Những set đồ đơn sắc thường xuyên là sự lựa chọn của người đẹp.
Bên cạnh suits, những loại vest giả váy, có phần vạt ngắn khoe đôi chân dài cũng được Mai Phương Thúy yêu thích. Bên cạnh suits, những loại vest giả váy, có phần vạt ngắn khoe đôi chân dài cũng được Mai Phương Thúy yêu thích.
Tuy cũng là vest nhưng cách thiết kế bất đối xứng, vạt chéo đắp thời thượng đem lại sự mới mẻ cũng được cô nàng trưng dụng. Tuy cũng là vest nhưng cách thiết kế bất đối xứng, vạt chéo đắp thời thượng đem lại sự mới mẻ cũng được cô nàng trưng dụng.
Dạng áo ngủ, wrap chất liệu mỏng cũng được sử dụng. Nhưng với nó, chân dài chọn lối trang điểm sắc nét, khiến tổng thể không nhạt nhòa. Dạng áo ngủ, wrap chất liệu mỏng cũng được sử dụng. Nhưng với nó, chân dài chọn lối trang điểm sắc nét, khiến tổng thể không nhạt nhòa.

Mặc vest thả rông vòng 1: Mai Phương Thúy mặc hoài một kiểu mà chả chán bao giờ ảnh 6Mặc vest thả rông vòng 1: Mai Phương Thúy mặc hoài một kiểu mà chả chán bao giờ ảnh 7Mặc vest thả rông vòng 1: Mai Phương Thúy mặc hoài một kiểu mà chả chán bao giờ ảnh 8

Ngoài ra, một bí quyết của Thúy khi diện vest chính là kiểu tóc. Cô thường chọn tóc đen, ít tạo kiểu để dễ phù hợp với nhiều set đồ. Ngoài ra, một bí quyết của Thúy khi diện vest chính là kiểu tóc. Cô thường chọn tóc đen, ít tạo kiểu để dễ phù hợp với nhiều set đồ.
Những dạng áo nội y ren được sử dụng mix, match, thay đổi hình ảnh. Những dạng áo nội y ren được sử dụng mix, match, thay đổi hình ảnh.
Đam mê vest, suit nhưng lần nào Mai Phương Thúy cũng biết cách thay đổi, tránh nhàm chán. Đam mê vest, suit nhưng lần nào Mai Phương Thúy cũng biết cách thay đổi, tránh nhàm chán.