Sáng nay (15/10), Nam Thư xuất hiện tại buổi họp báo. Là một trong những nghệ sĩ tham gia, “Kiều nữ làng hài” Nam Thư đã xuất hiện với vẻ ngoài vô cùng ấn tượng.  Sáng nay (15/10), Nam Thư xuất hiện tại buổi họp báo. Là một trong những nghệ sĩ tham gia, “Kiều nữ làng hài” Nam Thư đã xuất hiện với vẻ ngoài vô cùng ấn tượng. 
 Bộ váy còn có phần cúp ngực khoét rộng, tăng vẻ gợi cảm cho người mặc. Nam Thư còn chọn thêm cách làm tóc cao, trang điểm tươi tắn để tăng thêm phần sang trọng và thu hút ánh nhìn của người đối diện. Bộ váy còn có phần cúp ngực khoét rộng, tăng vẻ gợi cảm cho người mặc. Nam Thư còn chọn thêm cách làm tóc cao, trang điểm tươi tắn để tăng thêm phần sang trọng và thu hút ánh nhìn của người đối diện.
 Cô diện bộ váy của thương hiệu David Wong, với thiết kế xẻ đùi cao, khoe đôi chân dài thon thả.  Cô diện bộ váy của thương hiệu David Wong, với thiết kế xẻ đùi cao, khoe đôi chân dài thon thả. 
 Kiều nữ làng hài Nam Thư mặc váy cúp ngực khoe khéo đường xương quai xanh tuyệt đẹp Kiều nữ làng hài Nam Thư mặc váy cúp ngực khoe khéo đường xương quai xanh tuyệt đẹp

Kiều nữ làng hài Nam Thư mặc váy cúp ngực khoe khéo đường xương quai xanh tuyệt đẹp ảnh 4

Nam Thư được khán giả biết đến với vài trò diễn viên, có khả năng diễn xuất và ứng biến khá tốt trên sân khấu. Tuy nhiên, Nam Thư cho biết, khi tham gia chương trình, người chơi đều không được biết trước kịch bản. Những gì Nam Thư thể hiện tại chương trình là sự suy nghĩ, cũng như là góc nhìn của cô trên một tình huống hoặc một sự vật, sự việc. Nam Thư được khán giả biết đến với vài trò diễn viên, có khả năng diễn xuất và ứng biến khá tốt trên sân khấu. Tuy nhiên, Nam Thư cho biết, khi tham gia chương trình, người chơi đều không được biết trước kịch bản. Những gì Nam Thư thể hiện tại chương trình là sự suy nghĩ, cũng như là góc nhìn của cô trên một tình huống hoặc một sự vật, sự việc.
Tại sự kiện Nam Thư tạo dáng bên Phương Mai Tại sự kiện Nam Thư tạo dáng bên Phương Mai
Hai người đẹp ôm nhau chặt cứng vui vẻ Hai người đẹp ôm nhau chặt cứng vui vẻ
Nam Thư ngày càng nhuận sắc và nóng bỏng Nam Thư ngày càng nhuận sắc và nóng bỏng

Kiều nữ làng hài Nam Thư mặc váy cúp ngực khoe khéo đường xương quai xanh tuyệt đẹp ảnh 9