Tối 11/3, phần thi “Trang phục dạ hội” và “Top Model” thuộc khuôn khổ cuộc thi Miss Supranational 2018 đã chính thức diễn ra. Một lần nữa, Minh Tú lại khiến fan tự hào với phần trình diễn xuất thần, chuyên nghiệp cùng sự chuẩn bị chỉn chu cho vẻ ngoài, từ trang phục đến make-up.

Diện chiếc váy ôm sát, cắt xẻ bạo mà không phô phang, kết hợp cùng nụ cười tươi tắn, Minh Tú khiến khán giả bị “mê hoặc” theo từng bước chân, nụ cười của cô. Diện chiếc váy ôm sát, cắt xẻ bạo mà không phô phang, kết hợp cùng nụ cười tươi tắn, Minh Tú khiến khán giả bị “mê hoặc” theo từng bước chân, nụ cười của cô.

Phần thi trang phục dạ hội của Minh Tú.

Ngoài ra, nhiều thí sinh khác cũng thể hiện rất tốt, không chỉ tập trung cho thần thái, bước catwalk mà từ những điểm nhỏ như kiểu tóc, trang phục đều được chú ý, nhằm đem lại sự thể hiện hoàn hảo, khiến mình có thời khắc tỏa sáng nhất trong mắt Ban giám khảo.

Người đẹp Albania rất khéo léo khi chọn màu son cùng màu váy áo. Người đẹp Albania rất khéo léo khi chọn màu son cùng màu váy áo.
Thiết kế với phần dải lụa trắng đem lại cho mỹ nhân Argentina sự nổi bật khi xuất hiện trên sân khấu lớn. Thiết kế với phần dải lụa trắng đem lại cho mỹ nhân Argentina sự nổi bật khi xuất hiện trên sân khấu lớn.
Tông màu trắng cũng là sự lự chọn của hoa hậu Úc. Tông màu trắng cũng là sự lự chọn của hoa hậu Úc.
Đại diện Brazil khoe triệt để vóc dáng trong chiếc đầm đuôi cá tông màu nuy. Đại diện Brazil khoe triệt để vóc dáng trong chiếc đầm đuôi cá tông màu nuy.
Mỹ nhân khuyết tật  - đại diện Denmark cũng có sự chuẩn bị vô cùng chỉn chu cho phần thi “Trang phục dạ hội” của mình. Mỹ nhân khuyết tật  - đại diện Denmark cũng có sự chuẩn bị vô cùng chỉn chu cho phần thi “Trang phục dạ hội” của mình.
Bóng hồng Mexico rực rỡ trong sáng tạo lấy cảm hứng từ san hô đỏ. Bóng hồng Mexico rực rỡ trong sáng tạo lấy cảm hứng từ san hô đỏ.

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có nhiều chân dài khiến fan tiếc nuối vì trang phục thiếu chỉn chu, quá sến sẩm, lộ hàng hay thậm chí là… chưa được là ủi. Có lẽ, thời gian quá gấp do trước đó các thí sinh đã phải tham gia phần thi “Top Model” nên việc thiếu sót là điều có thể hiểu được.

Phần tùng váy quá mỏng khiến đại diện Hungary bị… “lộ hàng”. Phần tùng váy quá mỏng khiến đại diện Hungary bị… “lộ hàng”.
Hoa hậu Phần Lan có lẽ đang nhầm giữa phong cách “tối giản” với “đơn giản”. Bộ cánh mà cô chọn hoàn toàn “trơn tuột”, không có một chút điểm nhấn nào. Hoa hậu Phần Lan có lẽ đang nhầm giữa phong cách “tối giản” với “đơn giản”. Bộ cánh mà cô chọn hoàn toàn “trơn tuột”, không có một chút điểm nhấn nào.
Chiếc váy của mỹ nhân này trông khá sến sẩm, lỗi thời. Chiếc váy của mỹ nhân này trông khá sến sẩm, lỗi thời.
Phần tùng váy thiếu tinh tế khiến hoa hậu Turkey trông như đang… “mang bầu”. Phần tùng váy thiếu tinh tế khiến hoa hậu Turkey trông như đang… “mang bầu”.
Thời gian gấp rút khiến đại diện Kenya quên “là ủi” váy áo chăng? Thời gian gấp rút khiến đại diện Kenya quên “là ủi” váy áo chăng?
Mỹ nhân Indonesia để lộ lối catwalk vụng về khi khiến mình rơi vào lỗi “lọt tà” nghiêm trọng. Mỹ nhân Indonesia để lộ lối catwalk vụng về khi khiến mình rơi vào lỗi “lọt tà” nghiêm trọng.
Gương mặt thờ thẫn, mệt mỏi của hoa hậu China. Gương mặt thờ thẫn, mệt mỏi của hoa hậu China.
Nhìn theo góc nghiêng, chiếc váy của đại diện Bolivia khá đẹp mắt và thời trang. Nhìn theo góc nghiêng, chiếc váy của đại diện Bolivia khá đẹp mắt và thời trang.
Nhưng trong phần thi cần phô diễn vẻ đẹp hình thể, thiết kế có phom suông, nuốt dáng thế này có vẻ như chẳng phải là lựa chọn thích hợp. Nhưng trong phần thi cần phô diễn vẻ đẹp hình thể, thiết kế có phom suông, nuốt dáng thế này có vẻ như chẳng phải là lựa chọn thích hợp.