Bên cạnh gu thời trang “chất lừ” qua các bộ outfit hay đầm dạ hội, đối với trang phục gym, Kỳ Duyên cũng chinh phục thành công nốt. Sở hữu các đường cong gợi cảm, người đẹp khoe trọn vẻ đẹp hình thể qua trang phục phòng gym.

Mới đây, Kỳ Duyên đăng ảnh khoe dáng tại phòng tập trong trang phục gym thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

Trong trang phục gym tông đen, Kỳ Duyên khoe trọn vòng hai thon gọn và vòng một đầy đặn. Trong trang phục gym tông đen, Kỳ Duyên khoe trọn vòng hai thon gọn và vòng một đầy đặn.
Trước đó, mỹ nhân sinh năm 1996 còn khiến người hâm mộ thích thú khi chia sẻ khoảnh khắc diện áo tập gym khoe vòng một vô cùng quyến rũ. Trước đó, mỹ nhân sinh năm 1996 còn khiến người hâm mộ thích thú khi chia sẻ khoảnh khắc diện áo tập gym khoe vòng một vô cùng quyến rũ.
Kỳ Duyên và Diệp Lâm Anh cùng xuất hiện quyến rũ trong trang phục gym. Thời điểm này, Kỳ Duyên đã mang những đường cong quyến rũ. Kỳ Duyên và Diệp Lâm Anh cùng xuất hiện quyến rũ trong trang phục gym. Thời điểm này, Kỳ Duyên đã mang những đường cong quyến rũ.
So với hai năm trước đây, Kỳ Duyên ngày càng nóng bỏng hơn trong trang phục gym. So với hai năm trước đây, Kỳ Duyên ngày càng nóng bỏng hơn trong trang phục gym.
Trước đó, cô ưu tiên diện trang phục kín đáo hơn và độ nóng bỏng cũng không bằng hiện tại. Trước đó, cô ưu tiên diện trang phục kín đáo hơn và độ nóng bỏng cũng không bằng hiện tại.
Cô kết hợp quần short và áo tập crop top màu đen. Cô kết hợp quần short và áo tập crop top màu đen.