Là chân dài được dự đoán sẽ đại diện Việt nam “chinh chiến” tại cuộc thi Miss Universe 2019, Hoàng Thùy đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ phía khán giả, đặc biệt là các fan nhan sắc.

Mới đây, cô nàng vừa tiếp tục khiến người hâm mộ “mê man” khi đăng tải đoạn clip diện bikini, khoe số đo hình thể chuẩn mực. Ngay lập tức, đoạn clip này đã nhận về vô số lượt bình luận, thả tim yêu thích của cộng đồng mạng.

Diện bikini rực rỡ, Hoàng Thùy tự tin, nhún nhảy, nhịp chân trước ống kính.

Phía dưới đoạn clip, không thiếu những lời khen có cánh của khán giả dành cho người đẹp. Phía dưới đoạn clip, không thiếu những lời khen có cánh của khán giả dành cho người đẹp.

Để đến với hình ảnh ” hoa hậu”, Hoàng Thùy đã bỏ đi phong cách cũ, biến hóa bản thân mình rất nhiều.

Suối tóc đen dài, thân hình đã trở nên đầy đặn, thể hiện rõ từng đường cong cùng khả năng pose dáng chuyên nghiệp khiến không ít khán giả kỳ vọng vào việc Hoàng Thùy sẽ làm nên chuyện tạo Miss Universe 2019.

Tuy vậy, cách đây ít ngày, khi trở về với hình ảnh high fashion, Hoàng Thùy đã phải nhận không ít ý kiến trái chiều. Tuy vậy, cách đây ít ngày, khi trở về với hình ảnh high fashion, Hoàng Thùy đã phải nhận không ít ý kiến trái chiều.
Nhiều fan hâm mộ cho rằng, Hoàng Thùy còn nhiều khuyết điểm, ngay cả phong cách cũng chưa thật chuẩn để đến với một cuộc thi hoa hậu lớn nhất hành tinh. Nhiều fan hâm mộ cho rằng, Hoàng Thùy còn nhiều khuyết điểm, ngay cả phong cách cũng chưa thật chuẩn để đến với một cuộc thi hoa hậu lớn nhất hành tinh.

Dù thế nào đi nữa, bản thân Hoàng Thùy cũng đang cố gắng hết mức trên hành trình của chính mình, vì vậy những người yêu mến cô ấy hãy cứ động viên, ủng hộ tinh thần và cùng chờ xem, Hoàng Thùy sẽ tiếp tục thể hiện những gì.

Hoàng Thùy tung clip diện bikini rất gì và này nọ, fan nô nức ngợi khen hết lời ảnh 3Hoàng Thùy tung clip diện bikini rất gì và này nọ, fan nô nức ngợi khen hết lời ảnh 4Hoàng Thùy tung clip diện bikini rất gì và này nọ, fan nô nức ngợi khen hết lời ảnh 5