Mới đây, khi tham gia vào một sự kiện diễn ra tại TP.HCM, Sam đã gây thương nhớ bởi vẻ ngoài lộng lẫy như nữ thần bước ra từ thần thoại Hy Lạp.

Đây là lần hiếm hoi cô nàng diện váy khoét sâu phần ngực, nữ diễn viên cho biết, cô nghĩ bản thân có sự gợi cảm vừa đủ, phần còn lại, người đẹp vẫn muốn hướng đến vẻ thanh lịch, duyên dáng và thời thượng.

Hiếm khi diện áo xẻ sâu ngực, thử phá lệ và Sam nhận được cái kết này ảnh 0

Bộ cánh được cộng điểm tinh tế khi sử dụng gam màu pastel nhẹ nhàng, neutral phù hợp xu hướng. Các chi tiết xòe bềnh bồng, thân váu dập pli vừa đem đến cảm giác mềm mại vừa có tác dụng kéo dài đôi chân, khiến người mặc thêm thanh thoát.

Hiếm khi diện áo xẻ sâu ngực, thử phá lệ và Sam nhận được cái kết này ảnh 1Hiếm khi diện áo xẻ sâu ngực, thử phá lệ và Sam nhận được cái kết này ảnh 2

Để tạo nên một tổng thể hoàn thiện, nữ diễn viên chọn cho mình kiểu tóc bới nhẹ nhàng đi kèm kiểu trang điểm nhẹ, trong veo.

Hiếm khi diện áo xẻ sâu ngực, thử phá lệ và Sam nhận được cái kết này ảnh 3

Hoa tai hạt trai dáng dài kèm các dải ruy băng ngay tóc cũng được nhận định là sự lựa chọn tinh tế cho khâu phụ kiện.

Hiếm khi diện áo xẻ sâu ngực, thử phá lệ và Sam nhận được cái kết này ảnh 4

Với chiếc váy xòe bồng bềnh tựa mây sóng, Sam thực hiện nhiều động tác xoay, tung váy nhằm tạo nên vẻ đẹp trong từng shoot hình.

Hiếm khi diện áo xẻ sâu ngực, thử phá lệ và Sam nhận được cái kết này ảnh 5Hiếm khi diện áo xẻ sâu ngực, thử phá lệ và Sam nhận được cái kết này ảnh 6Hiếm khi diện áo xẻ sâu ngực, thử phá lệ và Sam nhận được cái kết này ảnh 7

Tại sự kiện, người đẹp cũng có dịp hội ngộ với diễn viên Quyền Linh, cả hai say sưa, vui vẻ trò chuyện cùng nhau.

Hiếm khi diện áo xẻ sâu ngực, thử phá lệ và Sam nhận được cái kết này ảnh 8Hiếm khi diện áo xẻ sâu ngực, thử phá lệ và Sam nhận được cái kết này ảnh 9