34 tuổi, nhưng Hari Won vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung, tươi tắn. Thậm chí, không ít lần khi ngắm nhìn cô, nhiều người cứ ngỡ rằng thời gian chắc hẵn đã bỏ quên nàng rồi!

Mới đây khi xuất hiện tại một sự kiện, Hari Won tiếp tục khiến khán giả ngạc nhiên với vẻ ngoài cực “teen”. Vận quần yếm, làm tóc xoăn cột nhí nhảnh, bà xã Trấn Thành ngay lập tức thu hút sự chú ý của các fan hâm mộ.

Chọn cho mình mẫu yếm jeans, người đẹp tạo dáng nhí nhảnh, tươi trẻ trước ống kính. Chọn cho mình mẫu yếm jeans, người đẹp tạo dáng nhí nhảnh, tươi trẻ trước ống kính.
Cô nàng vui vẻ tạo dáng với Trấn Thành, danh hài tạo mặt hài hước bên bà xã. Cô nàng vui vẻ tạo dáng với Trấn Thành, danh hài tạo mặt hài hước bên bà xã.
Hơn 30 tuổi nhưng với cách diện đồ trẻ trung, Hari Won vẫn thường xuyên nhận được lời khen cho vẻ ngoài của mình. Hơn 30 tuổi nhưng với cách diện đồ trẻ trung, Hari Won vẫn thường xuyên nhận được lời khen cho vẻ ngoài của mình.

Từ trước đến nay, mỗi khi ngắm nhìn Hari Won, ai cũng phải thảng thốt vì sự trẻ trung của cô. Không chỉ trong thần thái, gương mặt, trang phục, kiểu tóc hay lối trang điểm cũng góp phần khiến Hari Won “hack tuổi” nhiều lần.

Bộ cánh màu hồng nhẹ nhàng cùng kiểu tóc thắt bím, đính hoa trang nhã khiến bà xã Trấn Thành trông vô cùng tươi tắn. Bộ cánh màu hồng nhẹ nhàng cùng kiểu tóc thắt bím, đính hoa trang nhã khiến bà xã Trấn Thành trông vô cùng tươi tắn.
Nếu không tính đến trang phục, cách tạo dáng chu môi cực “teen” của Hari Won dễ khiến nhiều người lầm tưởng cô chưa đến 18. Nếu không tính đến trang phục, cách tạo dáng chu môi cực “teen” của Hari Won dễ khiến nhiều người lầm tưởng cô chưa đến 18.
Cách trang điểm nhẹ nhàng, trong veo cũng là một “chiêu thức” trong combo bí quyết trẻ trung của cô nàng. Cách trang điểm nhẹ nhàng, trong veo cũng là một “chiêu thức” trong combo bí quyết trẻ trung của cô nàng.
Khi đi sự kiện, người đẹp cũng không trang điểm quá đậm, và dù thế nào vẫn giữ kiểu tóc xoăn nhẹ nhàng, nữ tính. Khi đi sự kiện, người đẹp cũng không trang điểm quá đậm, và dù thế nào vẫn giữ kiểu tóc xoăn nhẹ nhàng, nữ tính.
Tham gia game show thì búi hai bím xinh thế này đây! Tham gia game show thì búi hai bím xinh thế này đây!