Cuối cùng, The Tiffany Việt Nam mùa đầu tiên đã khép lại với chiến thắng thuộc về thí sinh Nhật Hà. Sở hữu gương mặt thanh tao cùng vóc dáng cân đối, phần thi thuyết trình về hoạt động cộng đồng vừa đủ ý không dài dòng… Nhật Hà trở thành quán quân là kết quả khá hợp lí, được nhiều người đồng tình.

Nhật Hà sở hữu gương mặt xinh đẹp, khả ái… Nhật Hà sở hữu gương mặt xinh đẹp, khả ái…
Cô từng làm người mẫu và trình diễn trên nhiều sàn diễn trong nước. Cô từng làm người mẫu và trình diễn trên nhiều sàn diễn trong nước.
Vóc dáng thon thả, cao dong dỏng khiến không ít “gái thẳng” phải ghen tỵ. Vóc dáng thon thả, cao dong dỏng khiến không ít “gái thẳng” phải ghen tỵ.

Đâu chỉ thế, cô nàng còn có cho mình một gu ăn mặc tuy đơn giản nhưng lại đẹp mắt, dễ nhìn, dễ cảm… Không cầu kỳ xa hoa, nhưng cực kỳ đẹp mắt và đa dạng trong phong cách.

Trong tủ đồ của quán quân The Tiffany mùa đầu tiên có không ít váy áo nữ tính. Trong tủ đồ của quán quân The Tiffany mùa đầu tiên có không ít váy áo nữ tính.
Những item cực kỳ điệu đà với nơ, chấm bi… nhưng cũng đáng yêu vô cùng. Những item cực kỳ điệu đà với nơ, chấm bi… nhưng cũng đáng yêu vô cùng.
Nhật Hà khá thích diện những mẫu váy áo giúp khoe được đôi chân thon, dài… Nhật Hà khá thích diện những mẫu váy áo giúp khoe được đôi chân thon, dài…
Ngoài ra, mỹ nhân chuyển giới cũng trót yêu cách phối đồ layer cá tính. Ngoài ra, mỹ nhân chuyển giới cũng trót yêu cách phối đồ layer cá tính.
Cô không bó buộc mình theo một hình ảnh nào… Cô không bó buộc mình theo một hình ảnh nào…
Từ cả cây đen đơn giản, nhấn nhá bằng chiếc túi sáng màu. Từ cả cây đen đơn giản, nhấn nhá bằng chiếc túi sáng màu.
Đến style học đường cùng chân váy kẻ ca-rô và áo sơ-mi. Đến style học đường cùng chân váy kẻ ca-rô và áo sơ-mi.
Nụ cười rạng rỡ, tươi tắn là điểm cộng trên gương mặt. Nụ cười rạng rỡ, tươi tắn là điểm cộng trên gương mặt.
Chẳng cần hàng hiệu đắt giá, quán quân The Tiffany Việt Nam cứ vậy mà nổi bật. Chẳng cần hàng hiệu đắt giá, quán quân The Tiffany Việt Nam cứ vậy mà nổi bật.