Naeun đang sống những ngày như gặp bão cấp 12 vì nghi án phẫu thuật thẩm mĩ. Tuy vậy, vẻ đẹp mặn mà cùng thân hình hoàn hảo của cô vẫn được công chúng khen ngợi hết lời.

Fan tấm tắc khen ngợi: Chỉ có Naeun (Apink) mới có thể biến quần áo nhạt nhẽo trở nên tỏa sáng như thế ảnh 0Đến quần leggings thể thao cô nàng mặc cũng trở thành hot item bán cháy hàng trong ngày, bộ quần áo nhạt nhẽo mới đây chỉ là chuyện nhỏ.

Fan tấm tắc khen ngợi: Chỉ có Naeun (Apink) mới có thể biến quần áo nhạt nhẽo trở nên tỏa sáng như thế ảnh 1Naeun xuất hiện tại buổi ra mắt cửa hàng mới của một hãng thời trang danh tiếng với trang phục không thể nào ‘buồn tẻ’ hơn. Áo vest và quần xanh nhạt, boot trắng, trang sức ‘xấu lạ’, không một item nào trên người nữ idol nhìn ‘có lý’ một chút.

Fan tấm tắc khen ngợi: Chỉ có Naeun (Apink) mới có thể biến quần áo nhạt nhẽo trở nên tỏa sáng như thế ảnh 2

Fan tấm tắc khen ngợi: Chỉ có Naeun (Apink) mới có thể biến quần áo nhạt nhẽo trở nên tỏa sáng như thế ảnh 3Nếu là người khác, chắc chắn outfit này sẽ bị Knet ném gạch đủ để xây nhà. Thế nhưng vẻ đẹp long lanh của Naeun đã cứu vớt cho thảm họa thời trang này. Mái tóc xõa dài cùng gương mặt trang điểm tự nhiên, cô nàng hoàn toàn ăn điểm trong mắt công chúng.

Fan tấm tắc khen ngợi: Chỉ có Naeun (Apink) mới có thể biến quần áo nhạt nhẽo trở nên tỏa sáng như thế ảnh 4‘Chỉ có Naeun mới có thể mặc được bộ quần áo thõng thẹo này’

‘Bạn có thể đưa bất cứ cái gì và cô ấy vẫn có thể mặc đẹp được’

‘Không thể tin là cô ấy mặc vest màu xanh mà cũng hợp nữa’

‘Tỷ lệ cơ thể tuyệt vời’

‘Tôi mặc chắc thành bà ngoại luôn quá’

Fan tấm tắc khen ngợi: Chỉ có Naeun (Apink) mới có thể biến quần áo nhạt nhẽo trở nên tỏa sáng như thế ảnh 5