Dương Mịch đã quá tuổi 30 nhưng vẫn giữ nguyên gu thời trang táo bạo và trẻ trung. Chẳng trách mà nữ diễn viên vẫn luôn được giới trẻ ngưỡng mộ như một fashion icon.

Dương Mịch ngoài 30 vẫn diện phong cách ‘quần biến mất’, táo bạo xém hở vòng 3 ảnh 0

Mới đây Dương Mịch đã xuất hiện tại sân bay Bắc Kinh và làm fan bối rối không biết phản ứng thế nào. Người thì vẫn xinh đẹp hết nấc: mắt to, da trắng, chân thon thả. Nhưng quần áo thì lại là một dấu hỏi chấm.

Dương Mịch ngoài 30 vẫn diện phong cách ‘quần biến mất’, táo bạo xém hở vòng 3 ảnh 1

Cô mặc một chiếc áo sơ mi oversized theo phong cách ‘quần biến mất’ làm người nhìn không khỏi nơm nớp lo sợ cảnh hớ hênh vòng 3. Thường khi diện phong cách giấu quần, các cô gái sẽ mặc quần short ngắn ở bên trong. Tuy nhiên không biết quần của Dương Mịch tí hon đến mức nào mà quay trái quay phải đều không nhìn thấy.

Dương Mịch ngoài 30 vẫn diện phong cách ‘quần biến mất’, táo bạo xém hở vòng 3 ảnh 2Dương Mịch ngoài 30 vẫn diện phong cách ‘quần biến mất’, táo bạo xém hở vòng 3 ảnh 3

Dương Mịch thường xuyên đội mũ bucket trong street style thường ngày. Cô cũng sở hữu cả BST mũ bucket với đủ màu sắc, họa tiết khác nhau để kết hợp cùng trang phục. Và phải thừa nhận dù ăn vận kiểu gì thì mũ bucket cũng trở thành điểm nhấn giúp cô trông ấn tượng hơn.

Dương Mịch ngoài 30 vẫn diện phong cách ‘quần biến mất’, táo bạo xém hở vòng 3 ảnh 4Dương Mịch ngoài 30 vẫn diện phong cách ‘quần biến mất’, táo bạo xém hở vòng 3 ảnh 5

Dương Mịch sinh ra và lớn lên tại Bắc Kinh và là con một trong gia đình. Cha làm cảnh sát. Mẹ làm giáo viên sau đó về làm nghề nội trợ. Xuất thân chẳng liên quan đến nghệ thuật nhưng cô lại là một trong những diễn viên thành công vững vàng nhất Trung Quốc.

Dương Mịch ngoài 30 vẫn diện phong cách ‘quần biến mất’, táo bạo xém hở vòng 3 ảnh 6

Không chỉ có sự nghiệp diễn xuất vững chắc, mới đây cô vừa được mời làm thành viên giám khảo chương trình China’s Got Talent năm nay. Dương Mịch ‘đắt hàng’ trên mọi show, từ màn ảnh nhỏ đến sân khấu lớn.