Mới đây, H’Hen Niê vừa khiến khán giả thích thú khi thả dáng trong tà áo dài trắng tha thướt, có các họa tiết truyền thống của dân tộc Ê-Đê. Không trang điểm đậm hay làm tóc cầu kỳ, người đẹp cứ thế tinh giản như một đóa hoa ban nơi núi rừng Tây Nguyên.

Với tà áo dài trắng ôm sát hình thể, H’Hen Niê rạng rỡ khoe triệt để đường cong nhưng lại tinh khôi, giản dị hết mức. Với tà áo dài trắng ôm sát hình thể, H’Hen Niê rạng rỡ khoe triệt để đường cong nhưng lại tinh khôi, giản dị hết mức.
Giữa khung cảnh núi rừng Tây Nguyên, thật không ngoa nếu nói rằng người đẹp như đóa hoa ban đang kì nở rộ. Giữa khung cảnh núi rừng Tây Nguyên, thật không ngoa nếu nói rằng người đẹp như đóa hoa ban đang kì nở rộ.
Tông màu trắng tưởng chừng đơn điệu nhưng khi đặt vào hoàn cảnh thích hợp lại “tỏa sáng” hơn bao giờ hết. Tông màu trắng tưởng chừng đơn điệu nhưng khi đặt vào hoàn cảnh thích hợp lại “tỏa sáng” hơn bao giờ hết.
Điều đặc biệt hơn nữa, các fan của nàng hậu ngay lập tức nhận ra, bộ cánh này đã từng được H’Hen Niê chưng diện khi tham gia cuộc thi Miss Universe 2018 và lên ngay Vogue nước bạn. Điều đặc biệt hơn nữa, các fan của nàng hậu ngay lập tức nhận ra, bộ cánh này đã từng được H’Hen Niê chưng diện khi tham gia cuộc thi Miss Universe 2018 và lên ngay Vogue nước bạn.
Bên cạnh đó, cô nàng còn tiếp tục khiến khán giả thích thú khi thay bộ cánh truyền thống của Ê-Đê. Bên cạnh đó, cô nàng còn tiếp tục khiến khán giả thích thú khi thay bộ cánh truyền thống của Ê-Đê.
Nàng hậu ngồi xe công nông, vui vẻ trò chuyện cùng Kyo York. Nàng hậu ngồi xe công nông, vui vẻ trò chuyện cùng Kyo York.
Chính nét dung dị, đẹp tự nhiên là điều khiến Hen trở nên nổi bật. Chính nét dung dị, đẹp tự nhiên là điều khiến Hen trở nên nổi bật.