Đỗ Mỹ Linh khoe sắc trong bộ váy duyên dáng có phom đuôi cá ôm sát. Tuy chỉ sử dụng tông màu trắng đơn giản nhưng cách kết hợp chất liệu nền cùng họa tiết ren trang trí khiến bộ cánh vô cùng nổi bật. Đỗ Mỹ Linh khoe sắc trong bộ váy duyên dáng có phom đuôi cá ôm sát. Tuy chỉ sử dụng tông màu trắng đơn giản nhưng cách kết hợp chất liệu nền cùng họa tiết ren trang trí khiến bộ cánh vô cùng nổi bật.
Cùng lựa chọn tông màu trắng nhưng H'Hen Niê lại ghi điểm với tà áo dài truyền thống được tô vẽ họa tiết hoa sen nổi bật. Nàng hậu càng gây được chú ý chiếc vương miện thể hiện sự quyền lực. Cùng lựa chọn tông màu trắng nhưng H'Hen Niê lại ghi điểm với tà áo dài truyền thống được tô vẽ họa tiết hoa sen nổi bật. Nàng hậu càng gây được chú ý chiếc vương miện thể hiện sự quyền lực.
Hương Giang ngọt ngào cùng chiếc váy cúp ngực dây mảnh, họa tiết màu sắc đúng chất mùa hè. Với trang phục đã quá nổi bật, cô nàng chỉ cần đeo thêm một đôi hoa tai nhỏ là đã đủ hoàn thiện tổng thể. Hương Giang ngọt ngào cùng chiếc váy cúp ngực dây mảnh, họa tiết màu sắc đúng chất mùa hè. Với trang phục đã quá nổi bật, cô nàng chỉ cần đeo thêm một đôi hoa tai nhỏ là đã đủ hoàn thiện tổng thể.
Jennifer Phạm khoe sắc vóc trong mẫu váy đen phối chất liệu. Người đẹp tăng điểm đắt giá khi sử dụng túi Lady Dior cùng tông. Jennifer Phạm khoe sắc vóc trong mẫu váy đen phối chất liệu. Người đẹp tăng điểm đắt giá khi sử dụng túi Lady Dior cùng tông.
Thanh Tú ngọt ngào cùng mẫu đầm dài, xẻ cao khoe chân thon khi đảm nhận vị trí MC trong một chương trình. Thanh Tú ngọt ngào cùng mẫu đầm dài, xẻ cao khoe chân thon khi đảm nhận vị trí MC trong một chương trình.
Có vẻ, trong tuần qua, váy xẻ cao rất được lòng các bóng hồng Việt. Đến lượt Thùy Dung trưng dụng một thiết kế tông nude, tôn lên vẻ ngọt ngào. Có vẻ, trong tuần qua, váy xẻ cao rất được lòng các bóng hồng Việt. Đến lượt Thùy Dung trưng dụng một thiết kế tông nude, tôn lên vẻ ngọt ngào.
Fashionista Stella Chang nổi bật với cây trắng bắt mắt. Người đẹp khéo léo phối phụ kiện và trang sức tone sur tone. Fashionista Stella Chang nổi bật với cây trắng bắt mắt. Người đẹp khéo léo phối phụ kiện và trang sức tone sur tone.
Theo đuổi phong cách sexy, Minh Tú lựa chọn bộ vest đỏ phối cùng áo trễ ngực chất liệu xuyên thấu gợi cảm. Theo đuổi phong cách sexy, Minh Tú lựa chọn bộ vest đỏ phối cùng áo trễ ngực chất liệu xuyên thấu gợi cảm.
Bộ cánh cắt xẻ lạ mắt của Khánh Linh The Face vừa giúp cô khoe được hình thể mà lại chẳng hề phô phang, phản cảm. Bộ cánh cắt xẻ lạ mắt của Khánh Linh The Face vừa giúp cô khoe được hình thể mà lại chẳng hề phô phang, phản cảm.
Nếu nói về những sao Việt ghi điểm với việc diện đồ cả cây, chắc chắn không thể bỏ qua Kelbin Lei. Anh chàng từng nhiều lần được xướng tên trong top sao đẹp bởi cách mix này. Nếu nói về những sao Việt ghi điểm với việc diện đồ cả cây, chắc chắn không thể bỏ qua Kelbin Lei. Anh chàng từng nhiều lần được xướng tên trong top sao đẹp bởi cách mix này.