Cuối tuần qua, mặc dù tiết trời Hà Nội rất nóng nhưng  dàn trai xinh gái đẹp đã cùng nhau tề tựu và hâm nóng sự kiện thời trang đình đám.

Sự kiện có sự góp mặt của Hotboy của những bản nhạc Cover Minh Châu, nữ diễn viên “Yêu thì ghét thôi” Lê Phương Anh cùng food blogger đình đám Ninh Tito và dàn hotboy hotgirl Hà thành.

Diện áo thun trắng khoác ngoài sơ mi màu navy mix cùng quần Jeans bụi bặm, Minh Châu cực kì cá tính khi đến dự sự kiện. Vốn nổi tiếng với gout ăn mặc đậm chất lãng tử nên chỉ với outfit đơn giản, các fan cứng của chàng hotboy tài năng cũng đã “đổ đứ đừ”. Diện áo thun trắng khoác ngoài sơ mi màu navy mix cùng quần Jeans bụi bặm, Minh Châu cực kì cá tính khi đến dự sự kiện. Vốn nổi tiếng với gout ăn mặc đậm chất lãng tử nên chỉ với outfit đơn giản, các fan cứng của chàng hotboy tài năng cũng đã “đổ đứ đừ”.
Food blogger đình đám Ninh Tito bảnh bao cùng hotgirl Chi Hàn trong style đậm chất mùa hè. Food blogger đình đám Ninh Tito bảnh bao cùng hotgirl Chi Hàn trong style đậm chất mùa hè.
Dàn hotgirl Hà thành diện đồ “chất lừ” Dàn hotgirl Hà thành diện đồ “chất lừ”
Áo croptop quần short, quần ống bom là lựa chọn thú vị cho mùa hè năng động Áo croptop quần short, quần ống bom là lựa chọn thú vị cho mùa hè năng động
Áo khoác jean mix với áo dây vừa chống nắng vừa cool ngầu Áo khoác jean mix với áo dây vừa chống nắng vừa cool ngầu
Đầm đen xẻ cổ cực sâu vô cùng gợi cảm Đầm đen xẻ cổ cực sâu vô cùng gợi cảm

Dàn hot girl Hà thành trưng trổ style cool ngầu cá tính nhưng vẫn đầy ứng dụng ảnh 6Dàn hot girl Hà thành trưng trổ style cool ngầu cá tính nhưng vẫn đầy ứng dụng ảnh 7Dàn hot girl Hà thành trưng trổ style cool ngầu cá tính nhưng vẫn đầy ứng dụng ảnh 8Dàn hot girl Hà thành trưng trổ style cool ngầu cá tính nhưng vẫn đầy ứng dụng ảnh 9Dàn hot girl Hà thành trưng trổ style cool ngầu cá tính nhưng vẫn đầy ứng dụng ảnh 10