Sau vụ ẩu đả ở câu lạc bộ thoát y Angel’s Strip ở College Point năm 2018, Cardi B liên tục được gọi đến hầu tòa nhưng có vẻ như nữ rapper coi đây như một sàn diễn thời trang.

Cardi B gây sốc với áo khoác lông xù 3m quét đất đi hầu tòa ảnh 0Mới đây, Cardi B xuất hiện tại tòa án hình sự Nữ Hoàng ở New York trong bộ áo lông khổng lồ đậm chất Thu Đông 2012 của Marc Jacob. Cô kết hợp chiếc áo khoác đồ sộ của nhà thiết kế Adrienne Landau với một chiếc áo sơ mi trắng, cà vạt đen và giày cao gót Christian Louboutin.

Cardi B gây sốc với áo khoác lông xù 3m quét đất đi hầu tòa ảnh 1Cardi B gây sốc với áo khoác lông xù 3m quét đất đi hầu tòa ảnh 2

Cardi B gây sốc với áo khoác lông xù 3m quét đất đi hầu tòa ảnh 3Cardi B gây sốc với áo khoác lông xù 3m quét đất đi hầu tòa ảnh 4

Đây không phải là lần đầu tiên Cardi B ‘chơi trội’ khi đi công chuyện. Khi vụ việc nổ ra, Cardi B ăn diện như ngôi sao đi nhận giải để tới đồn cảnh sát chụp chân dung tội phạm và lấy dấu vân tay. Joe Tacopina – luật sự của 2 nạn nhân cũng từng đề cập đến chuyện Cardi B tin rằng danh tiếng sẽ giúp cô thoát khỏi sự việc êm thấm. Nhưng ông giữ vững quan điểm khi dùng bạo lực có chủ ý, bất kể là ai, bạn vẫn phải đối mặt với những hình phạt thỏa đáng.

Cardi B gây sốc với áo khoác lông xù 3m quét đất đi hầu tòa ảnh 5Sau đó, khi được triệu tập tới tòa, cô nàng vẫn vui vẻ mặc áo blazer khoe trọn vòng một hay trang phục rực rỡ như hồng barbie. Dù đi đến đâu, Cardi B vẫn giữ nguyên thương hiệu của mình: khác biệt, nổi bật, gợi cảm.

Cardi B gây sốc với áo khoác lông xù 3m quét đất đi hầu tòa ảnh 6Mong rằng màn ‘xù lông’ táo bạo của Cardi B hôm nay không làm phật lòng các công tố viên. Tại phiên tòa tháng 6, Cardi B đối mặt với 14 cáo buộc về các tội danh: hành hung, quấy rối, có hành động liều lĩnh, thông đồng với tội phạm, xúi giục hình sự…Nếu bị kết tội, Cardi B và hai bị cáo khác sẽ phải đối mặt với mức án cao nhất là bốn năm tù. “Tôi sẽ không ngồi tù, tôi còn một đứa con gái nhỏ” – nữ rapper tuyên bố trong buổi hòa giải trước đó.