Thời trang quả là một vòng xoay vần, có những điều mới hôm trước là quá lạ lẫm, khiến nhiều người cảm thấy không thuận mắt, nhưng chỉ vài hôm sau đã trở nên xu hướng, khiến nhiều tín đồ theo đuổi…

Và trường hợp như vậy đã đến với Tóc Tiên, còn nhớ hồi năm 2017, khi diện mẫu suits vai độn, phom rộng đi chấm thi The Voice, cô nàng đã phải nhận không it chỉ trích từ khán giả, thậm chí còn so sánh với hình ảnh bù nhìn. Nhưng đó chỉ là quá khứ, bởi phong cách đó giờ đây đã trở nên thịnh hành, được vô số sao Việt chưng diện.

Bộ vest tông màu xám cùng phần vai độn ngang ngoại cỡ tuy rất ấn tượng nhưng từng khiến Tóc Tiên phải nhận không ít lời chê bai. Bộ vest tông màu xám cùng phần vai độn ngang ngoại cỡ tuy rất ấn tượng nhưng từng khiến Tóc Tiên phải nhận không ít lời chê bai.
Thời điểm đó, cô nàng phối cùng một bên hoa tai dáng dài, tạo điểm nhấn cá tính và giúp hoàn thiện set đồ. Thời điểm đó, cô nàng phối cùng một bên hoa tai dáng dài, tạo điểm nhấn cá tính và giúp hoàn thiện set đồ.
Lạ mắt, gây tò mò và tạo sự chú ý nhưng outfit này của nữ ca sĩ không được xem là đẹp, được biết đây là bộ cánh được chuẩn bị bởi stylist Kelbin Lei. Lạ mắt, gây tò mò và tạo sự chú ý nhưng outfit này của nữ ca sĩ không được xem là đẹp, được biết đây là bộ cánh được chuẩn bị bởi stylist Kelbin Lei.
Thậm chí, nhiều ngươi còn cho rằng, cô nàng không khác gì con bù nhìn trong phim hoạt hình. Thậm chí, nhiều ngươi còn cho rằng, cô nàng không khác gì con bù nhìn trong phim hoạt hình.
Thế nhưng, sau 2 năm, xu hướng vest oversize đã trở nên thịnh hành và được nhiều sao Việt trưng dụng, đơn cử như Hương Giang. Thế nhưng, sau 2 năm, xu hướng vest oversize đã trở nên thịnh hành và được nhiều sao Việt trưng dụng, đơn cử như Hương Giang.
Đảm nhận vai trò HLV The Voice Kid 2019, nàng hậu chọn cho mình phong cách menswear với cả cây vest mustard ngoại cỡ. Đảm nhận vai trò HLV The Voice Kid 2019, nàng hậu chọn cho mình phong cách menswear với cả cây vest mustard ngoại cỡ.
Không chỉ Giang mà cả Gil Lê cũng yêu thích phong cách này, nhưng khác với Tóc Tiên, xu hướng vest phom rộng ngày nay có phần eo suông, vai độn vừa phải. Không chỉ Giang mà cả Gil Lê cũng yêu thích phong cách này, nhưng khác với Tóc Tiên, xu hướng vest phom rộng ngày nay có phần eo suông, vai độn vừa phải.
Mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc cũng chọn mẫu vest có phom tương tự khi thả dáng trong một bộ ảnh. Mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc cũng chọn mẫu vest có phom tương tự khi thả dáng trong một bộ ảnh.
Từ sao nam đến sao nữ, ai ai cũng phù hợp với phong cách vest freesize. Từ sao nam đến sao nữ, ai ai cũng phù hợp với phong cách vest freesize.
Là một trong những nghệ sĩ có gu thời trang đẳng cấp, Tú Hảo luôn bắt nhịp xu hướng, không chậm trễ tí chút nào. Là một trong những nghệ sĩ có gu thời trang đẳng cấp, Tú Hảo luôn bắt nhịp xu hướng, không chậm trễ tí chút nào.
Từ dự sự kiện hay xuống phố, cô nàng luôn có nhũng item phù hợp với từng hoàn cảnh. Từ dự sự kiện hay xuống phố, cô nàng luôn có nhũng item phù hợp với từng hoàn cảnh.