Trong lần xuất hiện mới đây, Á Hậu Thư Dung ghi điểm tuyệt đối với bộ trang phục xẻ đùi cao vút khoe trọn nhan sắc xinh đẹp, đôi chân dài cùng làn da trắng sáng mịn màng.

Thiết kế màu xanh nước biển với chất liệu nhung mềm mại cùng những đường cắt, hở tinh tế giúp Thư Dung khoe trọn nét đẹp của mình. Thiết kế màu xanh nước biển với chất liệu nhung mềm mại cùng những đường cắt, hở tinh tế giúp Thư Dung khoe trọn nét đẹp của mình.
Người đẹp sử dụng hoa tai bản to để điểm tô nhan sắc. Người đẹp sử dụng hoa tai bản to để điểm tô nhan sắc.
Liên tục góp mặt tại các sự kiện lớn trong làng giải trí, Thư Dung luôn được đánh giá cao với sự đầu tư hình ảnh chỉn chu. Liên tục góp mặt tại các sự kiện lớn trong làng giải trí, Thư Dung luôn được đánh giá cao với sự đầu tư hình ảnh chỉn chu.
Nàng hậu luôn chọn những thiết kế mới tuyệt đẹp từ các thương hiệu đình đám để sự xuất hiện của mình thêm phần hoàn hảo. Nàng hậu luôn chọn những thiết kế mới tuyệt đẹp từ các thương hiệu đình đám để sự xuất hiện của mình thêm phần hoàn hảo.
Với chiếc váy này, Thư Dung chọn cho mình tông trang điểm nhẹ nhàng trong sáng. Với chiếc váy này, Thư Dung chọn cho mình tông trang điểm nhẹ nhàng trong sáng.
Chọn kiểu make-up đó là bởi vì màu sắc của trang phục vốn dĩ đã nổi bật cùng khuyên tai đính đá xanh tiệp màu với thiết kế. Chọn kiểu make-up đó là bởi vì màu sắc của trang phục vốn dĩ đã nổi bật cùng khuyên tai đính đá xanh tiệp màu với thiết kế.
Kiểu tóc tạo hình đơn giản, gọn gàng giúp Thư Dung khoe trọn bờ vai trần gợi cảm trong sự kiện. Kiểu tóc tạo hình đơn giản, gọn gàng giúp Thư Dung khoe trọn bờ vai trần gợi cảm trong sự kiện.
Khi được hỏi về việc tham gia các cuộc thi sắc đẹp quốc tế tiếp sau Miss Eco International, Thư Dung cho biết: “Tôi vẫn đang cần thời gian để học hỏi và hoàn thiện bản thân mình hơn. Khi có sự chuẩn bị tốt nếu có cơ hội tôi sẵn sàng tham gia các cuộc thi sắc đẹp quốc tế trong thời gian tới nếu sân chơi đó phù hợp với những thế mạnh và ưu điểm của bản thân”. Khi được hỏi về việc tham gia các cuộc thi sắc đẹp quốc tế tiếp sau Miss Eco International, Thư Dung cho biết: “Tôi vẫn đang cần thời gian để học hỏi và hoàn thiện bản thân mình hơn. Khi có sự chuẩn bị tốt nếu có cơ hội tôi sẵn sàng tham gia các cuộc thi sắc đẹp quốc tế trong thời gian tới nếu sân chơi đó phù hợp với những thế mạnh và ưu điểm của bản thân”.
Sau khi xuất hiện hoành tráng với 5 bộ váy trong tiệc cảm ơn cách đây không lâu, Thư Dung đang hoàn thiện các kỹ năng để chuẩn bị để lấn sân lĩnh vực phim ảnh trong thời gian tới. Sau khi xuất hiện hoành tráng với 5 bộ váy trong tiệc cảm ơn cách đây không lâu, Thư Dung đang hoàn thiện các kỹ năng để chuẩn bị để lấn sân lĩnh vực phim ảnh trong thời gian tới.