Tại sự kiện ra mắt sản phẩm mới của một nhãn hàng, á hậu Hoa hậu Việt Nam 2014 Diễm Trang đảm nhận vai trò MC cùng với Danh Tùng. Đây cũng là dịp hội ngộ của cả hai sau lần đầu cùng dẫn chương trình chung khảo một cuộc thi nhan sắc trong năm 2018.

Bà mẹ một con diện đầm dạ hội thướt tha, đến sự kiện bằng xế hộp sang chảnh. Bà mẹ một con diện đầm dạ hội thướt tha, đến sự kiện bằng xế hộp sang chảnh.
Người đẹp sở hữu nhan sắc lộng lẫy, thu hút mọi ánh nhìn của người đối diện. Người đẹp sở hữu nhan sắc lộng lẫy, thu hút mọi ánh nhìn của người đối diện.
Cô chưng diện chiếc váy xuyên thấu, phô diễn vẻ đẹp hình thể nhưng lại chẳng hề phản cảm. Cô chưng diện chiếc váy xuyên thấu, phô diễn vẻ đẹp hình thể nhưng lại chẳng hề phản cảm.
Mái tóc xoăn nhẹ nhàng giúp tạo nên tổng thể phù hợp. Mái tóc xoăn nhẹ nhàng giúp tạo nên tổng thể phù hợp.
Sau gần 1 năm trở lại showbiz, không chỉ vóc dáng mà thần thái của nàng á hậu ngày càng thu hút. Sau gần 1 năm trở lại showbiz, không chỉ vóc dáng mà thần thái của nàng á hậu ngày càng thu hút.
Thời gian qua, Diễm Trang cũng phát triển kênh youtube của riêng mình để chia sẻ với các mẹ bỉm sữa nói riêng, khán giả yêu mến nàng á hậu nói chung về những câu chuyện và bí quyết xoay quanh vấn đề làm đẹp và làm mẹ. Thời gian qua, Diễm Trang cũng phát triển kênh youtube của riêng mình để chia sẻ với các mẹ bỉm sữa nói riêng, khán giả yêu mến nàng á hậu nói chung về những câu chuyện và bí quyết xoay quanh vấn đề làm đẹp và làm mẹ.
Ngoại hình xinh đẹp, giọng nói truyền cảm, dẫn song ngữ Anh- Việt lưu loát là những yếu tố cộng hưởng giúp Diễm Trang phát triển hình ảnh của một MC chuyên nghiệp. Ngoại hình xinh đẹp, giọng nói truyền cảm, dẫn song ngữ Anh- Việt lưu loát là những yếu tố cộng hưởng giúp Diễm Trang phát triển hình ảnh của một MC chuyên nghiệp.
Cô đang dần khẳng định tài năng, bản lĩnh trong nghề cầm mic khi liên tục “đắt show” MC trong các sự kiện lớn. Cô đang dần khẳng định tài năng, bản lĩnh trong nghề cầm mic khi liên tục “đắt show” MC trong các sự kiện lớn.