Hoàng Thuỳ Linh quả không hổ danh là một trong những mĩ nhân tỉ lệ vàng của showbiz Việt. Cô nàng diện jumpsuit bó sát khoe thân hình chữ S chuẩn mực của mình trên tập chí Elle. Hoàng Thuỳ Linh quả không hổ danh là một trong những mĩ nhân tỉ lệ vàng của showbiz Việt. Cô nàng diện jumpsuit bó sát khoe thân hình chữ S chuẩn mực của mình trên tập chí Elle.
Hoàng Thuỳ Linh khắc hoạ chân dung của những người phụ nữ trẻ hiện đại: xinh đẹp, mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm nhưng cũng không kém phần yểu điệu. Hoàng Thuỳ Linh khắc hoạ chân dung của những người phụ nữ trẻ hiện đại: xinh đẹp, mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm nhưng cũng không kém phần yểu điệu.
Minh Triệu khoe streetstyle năng động của cô nàng trong chuyến du lịch ngắn ngày đến Malaysia. Sau dự án ”Vòng eo 5̉6”, tên tuổi của cô nàng ngày càng trở nên hot hơn. Minh Triệu khoe streetstyle năng động của cô nàng trong chuyến du lịch ngắn ngày đến Malaysia. Sau dự án ”Vòng eo 5̉6”, tên tuổi của cô nàng ngày càng trở nên hot hơn.
Tuyết Lan khoe streetstyle hơi hướng denim-on-denim. Cô nàng phối cùng giày sandals ánh kim cùng kính mát đen thời thượng. Tuyết Lan khoe streetstyle hơi hướng denim-on-denim. Cô nàng phối cùng giày sandals ánh kim cùng kính mát đen thời thượng.
Thanh Trúc Trương thanh lịch với bộ suit trắng tôn dáng. Nữ hoàng streetstyle Việt phối cùng túi xách Celine Box màu xanh da trời tươi mát. Thanh Trúc Trương thanh lịch với bộ suit trắng tôn dáng. Nữ hoàng streetstyle Việt phối cùng túi xách Celine Box màu xanh da trời tươi mát.
Á hậu Thuý Vân xuống phố cùng váy yếm denim trắng. Người đẹp nhấn nhá bằng đôi bốt ankle thời thượng cho set đồ. Á hậu Thuý Vân xuống phố cùng váy yếm denim trắng. Người đẹp nhấn nhá bằng đôi bốt ankle thời thượng cho set đồ.