Được biết đến từ sau cuộc thi Gương mặt Thương hiệu, Khánh Linh The Face dần trở thành cái tên quen thuộc với khán giả.

Tuy không có lợi thế chiều cao, nhưng với gương mặt thanh tú, các đường nét hài hòa, Khánh Linh là một trong những người mẫu rất đắt show chụp ảnh. Cô nàng từng được nhìn nhận là “nữ hoàng lookbook” của khu vực miền Bắc, lợi thế vóc dáng khiến bất kì bộ cánh nào mà người đẹp diện đều trở nên thanh lịch.

Trong bộ ảnh mới nhất, Khánh Linh the Face khoe nhan sắc yêu kiều trong những thiết kế mà cô nàng gợi ý là vừa phù hợp đi tiệc lẫn đến công sở hằng ngày.

Các thiết kế trong bộ ảnh này thiên về phom dáng ôm sát, khoe hình thể người mặc. Các thiết kế trong bộ ảnh này thiên về phom dáng ôm sát, khoe hình thể người mặc.
Chi tiết tay bồng nhẹ nhàng đúng xu hướng mùa hè năm nay. Chi tiết tay bồng nhẹ nhàng đúng xu hướng mùa hè năm nay.
Khánh Linh trông như một quý cô công sở lịch lãm và đầy kiêu kỳ. Khánh Linh trông như một quý cô công sở lịch lãm và đầy kiêu kỳ.
Học trò Minh Tú lựa chọn kiểu váy bó sát, khoét sâu ở phần ngực để khoe hình thể “vạn người mê” nhưng không hề phản cảm. Học trò Minh Tú lựa chọn kiểu váy bó sát, khoét sâu ở phần ngực để khoe hình thể “vạn người mê” nhưng không hề phản cảm.
Màu sắc chủ yếu trong các trang phục lần này là trắng, đen và xanh. Màu sắc chủ yếu trong các trang phục lần này là trắng, đen và xanh.
Các thiết kế gây chú ý bởi chi tiết xếp ly tinh tế kết hợp với những điểm cách điệu ở phần cổ, tay và chân váy đính kết, phù hợp với những cô nàng hiện đại. Các thiết kế gây chú ý bởi chi tiết xếp ly tinh tế kết hợp với những điểm cách điệu ở phần cổ, tay và chân váy đính kết, phù hợp với những cô nàng hiện đại.
Khánh Linh The Face lựa chọn kiểu trang điểm đơn giản với điểm nhấn ở môi và mắt, thu hút người đối diện. Khánh Linh The Face lựa chọn kiểu trang điểm đơn giản với điểm nhấn ở môi và mắt, thu hút người đối diện.
Dù không sở hữu chiều cao quá nổi bật nhưng nhờ việc tận dụng những chiếc váy bó sát, váy chữ A đã giúp Khánh Linh ăn gian được chiều cao, khiến nhiều người phải trầm trồ khen ngợi trước nhan sắc chín mùi của cô. Dù không sở hữu chiều cao quá nổi bật nhưng nhờ việc tận dụng những chiếc váy bó sát, váy chữ A đã giúp Khánh Linh ăn gian được chiều cao, khiến nhiều người phải trầm trồ khen ngợi trước nhan sắc chín mùi của cô.
Biểu cảm cuốn hút của người đẹp cũng được đánh giá cao trong bộ ảnh lần này. Biểu cảm cuốn hút của người đẹp cũng được đánh giá cao trong bộ ảnh lần này.
Đặc biệt, họa tiết in 3D được tận dụng triệt để trong những thiết kế lần này với những chiếc váy tông màu pastel mang đến sự mới lạ nhưng cũng không kém phần sang trọng. Đặc biệt, họa tiết in 3D được tận dụng triệt để trong những thiết kế lần này với những chiếc váy tông màu pastel mang đến sự mới lạ nhưng cũng không kém phần sang trọng.
Sự khéo léo trong những chi tiết nhỏ, ở cả những đường cắt xẻ và cả những phụ kiện đi kèm như thắt lưng đính nơ hoa đã góp phần tăng thêm độ nữ tính cho người mặc. Sự khéo léo trong những chi tiết nhỏ, ở cả những đường cắt xẻ và cả những phụ kiện đi kèm như thắt lưng đính nơ hoa đã góp phần tăng thêm độ nữ tính cho người mặc.