Diện trang phục công chúa bồng bềnh với những sắc màu nhã nhặn, thanh lịch, Sam tạo ấn tượng như 1 nàng công chúa bước ra từ truyện cổ tích. Sam bộc bạch, NTK Trần Hùng đã giúp cô có những bộ váy áo bồng bềnh, bắt mắt. Bộ ảnh này được thực hiện tại Hàn Quốc, khi mà Sam có chuyến công tác ngắn ngày.Sam mặc đầm dạ hội như nữ thần và tuyên ngôn mới về phụ nữ hiện đại ảnh 0Sam mặc đầm dạ hội như nữ thần và tuyên ngôn mới về phụ nữ hiện đại ảnh 1

Những thiết kế bồng bềnh nhẹ nhàng với chất liệu voan mong manh làm tôn thêm vẻ đẹp của Sam.

Sam mặc đầm dạ hội như nữ thần và tuyên ngôn mới về phụ nữ hiện đại ảnh 2Sam mặc đầm dạ hội như nữ thần và tuyên ngôn mới về phụ nữ hiện đại ảnh 3Ngoài ra, Sam cũng chia sẻ trải nghiệm hài hước với tình huống người xung quanh hỏi cô bao giờ lấy chồng trong dịp Tết. Sam nói: “Mấy năm trước, đúng là Sam có bị hỏi chuyện lấy chồng. Bị hỏi riết mà mình cũng ngại, có chút áp lực luôn đó. Tất nhiên, vì mọi người quan tâm đến mình nên mới hỏi thôi, Sam hiểu điều này lắm.

Sam mặc đầm dạ hội như nữ thần và tuyên ngôn mới về phụ nữ hiện đại ảnh 4Sam mặc đầm dạ hội như nữ thần và tuyên ngôn mới về phụ nữ hiện đại ảnh 5Nhưng với năm nay, có vẻ do mọi người thấy là mình quá bận rộn với công việc, cứ liên tục công bố dự án này, dự án kia nên chẳng ai thèm hỏi nữa hay sao đó (Cười). Nói vui vậy thôi chứ ở thời điểm hiện tại, Sam dồn hết thời gian, tâm huyết vào công việc rồi, Sam vừa làm nghệ thuật, lại vừa quản lý chuyện kinh doanh nên khá bận. Chuyện yêu đương và kết hôn, Sam xin phép được lùi lại thêm chút ít. Mọi sự quan tâm của Sam bây giờ đều là dành cho công việc”.

Sam mặc đầm dạ hội như nữ thần và tuyên ngôn mới về phụ nữ hiện đại ảnh 6Sam mặc đầm dạ hội như nữ thần và tuyên ngôn mới về phụ nữ hiện đại ảnh 7Với xã hội ngày càng phát triển, phụ nữ chẳng cần sợ gì chuyện muộn chồng, quan trọng là khi lấy nhau về mình có sống hạnh phúc hay không. Bây giờ, phụ nữ độc lập về tài chính, độc lập trong công việc và độc lập cả trong suy nghĩ, việc gán ghép phải lấy chồng sớm để lo việc nội trợ nó không còn thích hợp nữa.

Tôi ủng hộ tư tưởng của phụ nữ hiện đại, không phụ thuộc và bất cứ ai và tự làm chủ cuộc sống của mình. Đây là những điều mà Sam đang cố gắng hướng đến trong cuộc sống này” – Sam nói thêm.