Fashion

Romeo Beckham là gương mặt đại diện mới của Saint Laurent

Minh Khuê - CTV
Chia sẻ

Saostar - Tiếp bước anh trai Brooklyn, Romeo Beckham cũng nắm bắt ngay cơ hội làm việc trong ngành thời trang từ khi còn nhỏ.

Romeo Beckham (sinh năm 2002) là con trai thứ hai của David Beckham và Victoria Beckham.

Romeo Beckham bắt đầu sự nghiệp người mẫu với tư cách chàng thơ cho chiến dịch Xuân Hè 2013 của Burberry. Lúc đó, anh chàng mới 12 tuổi nhưng đã nhận được nhiều lời mời hợp tác nhờ danh tiếng của bố mẹ.

Romeo Beckham là gương mặt đại diện mới của Saint Laurent Ảnh 1

Cuối tháng 1 năm nay, Romeo Beckham lần đầu tiên được xuất hiện trên trang bìa của L'Uomo Vogue. Bộ hình của anh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Mert Alas và Marcus Piggot. "Khi xác định số báo này dùng để tôn vinh thời trang qua nhiều thế hệ, chúng tôi tin rằng Romeo chính là ngôi sao trang bìa lý tưởng. Romeo đại diện cho những chàng trai đến tuổi trưởng thành vào năm 2021" - tổng biên tập Emanuele Farneti chia sẻ.

Romeo Beckham là gương mặt đại diện mới của Saint Laurent Ảnh 2

Gần đây, Romeo đang dần thể hiện sự nghiêm túc với sự nghiệp người mẫu bằng cách hợp tác với nhiều thương hiệu lớn. Trên trang cá nhân, nhà mốt Saint Laurent đã đăng bức ảnh chụp Romeo Beckham với sự chỉ đạo của nhà thiết kế Anthony Vaccarello. Cậu hai nhà Beckham được mặc trang phục thiết kế theo phong cách trung tính. Tờ Vogue đã nhanh chóng đưa tin: "Romeo Beckham, gương mặt mới của Saint Laurent".

Romeo Beckham là gương mặt đại diện mới của Saint Laurent Ảnh 3
Romeo Beckham là gương mặt đại diện mới của Saint Laurent Ảnh 4

Những hình ảnh trên nằm trong chiến dịch Thu Đông 2021 của nhà mốt Pháp.

Tất nhiên, Romeo rất hạnh phúc khi sự nghiệp người mẫu nhanh chóng gặt hái được bước tiến lớn. "Tôi cảm thấy rất vinh dự khi được trở thành một phần trong chiến dịch Thu Đông 2021 của hãng" - anh chia sẻ.

Romeo Beckham là gương mặt đại diện mới của Saint Laurent Ảnh 5

David Beckham là cầu thủ bóng đá mang vẻ đẹp trai ‘tường thành’ suốt từ những năm 2000. Romeo cũng rất ngưỡng mộ phong cách của bố nên thường ăn mặc, cắt tóc giống David. Tờ Vogue đã nhiều lần chỉ ra điểm tương đồng giữa phong cách của hai người. Đặc biệt có lần Romeo đã cắt đầu đinh và tẩy màu bạch kim giống hệt như bố thời còn trẻ.

Trang Mirror cũng khen ngợi Romeo đã thừa hưởng trọn vẹn nét đẹp và cả gu thời trang tinh tế của bố mẹ.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Khuê - CTV

BÌNH LUẬN