Trong thời gian HHHV Việt Nam tạm dừng, host Lệ Hằng đã có thời gian quay lại thực hiện các dự án còn dang dở của mình. Mới đây cô đã dành thời gian chụp bộ ảnh mới theo phong cách mùa cưới 2017. Theo á hậu, cô muốn tái hiện hình ảnh cô dâu hiện đại nhưng vẫn giữ được nét truyền thống.

Trong loạt ảnh này, Lệ Hằng diện đồ cưới của NTK Anh Thư, với xu hướng váy cưới đơn giản, sử dụng chủ yếu chất liệu ren và họa tiết hoa. Để tăng thêm phần điểm nhấn cho hình ảnh cô dâu của mình, á hậu Hoàn vũ cùng ê kíp sử dụng đến 4 bộ trang sức được phân làm hai phong cách rõ ràng: hiện đại và truyền thống. Trong loạt ảnh này, Lệ Hằng diện đồ cưới của NTK Anh Thư, với xu hướng váy cưới đơn giản, sử dụng chủ yếu chất liệu ren và họa tiết hoa. Để tăng thêm phần điểm nhấn cho hình ảnh cô dâu của mình, á hậu Hoàn vũ cùng ê kíp sử dụng đến 4 bộ trang sức được phân làm hai phong cách rõ ràng: hiện đại và truyền thống.
Trong shoot ảnh đầu Lệ Hằng diện váy cưới 2 dây đơn giản với thiết kế ren xuyên thấu khoe vòng eo chuẩn. Cô khéo léo kết hợp cùng trang sức cưới kim cương. Tổng thể tạo dựng hình ảnh cô dâu trẻ trung nhưng sang trọng. Trong shoot ảnh đầu Lệ Hằng diện váy cưới 2 dây đơn giản với thiết kế ren xuyên thấu khoe vòng eo chuẩn. Cô khéo léo kết hợp cùng trang sức cưới kim cương. Tổng thể tạo dựng hình ảnh cô dâu trẻ trung nhưng sang trọng.
Với hình ảnh cô dâu thứ hai Lệ Hằng chọn váy cưới ngắn với chất liệu ren dài tay kết hợp cùng trang sức ngọc trai tạo hình ảnh nữ tính và trẻ trung, hơi hướng các nàng công chúa. Với hình ảnh cô dâu thứ hai Lệ Hằng chọn váy cưới ngắn với chất liệu ren dài tay kết hợp cùng trang sức ngọc trai tạo hình ảnh nữ tính và trẻ trung, hơi hướng các nàng công chúa.
Trong những bộ áo cưới của thương hiệu Joli Poli người đẹp gốc Đà Nẵng khoe nhan sắc mặn mà, quyến rũ khiến các “cánh mày râu” thổn thức. Trong những bộ áo cưới của thương hiệu Joli Poli người đẹp gốc Đà Nẵng khoe nhan sắc mặn mà, quyến rũ khiến các “cánh mày râu” thổn thức.
Ở bộ váy thứ ba, Á hậu Hoàn vũ VN 2015 chọn trang sức vàng to bản theo xu hướng truyền thống kết hợp cùng váy cưới kết cườm. Với cách kết hợp này á hậu tạo được hình ảnh cô dâu quen thuộc nhưng vẫn có điểm nhấn nhờ trang sức. Ở bộ váy thứ ba, Á hậu Hoàn vũ VN 2015 chọn trang sức vàng to bản theo xu hướng truyền thống kết hợp cùng váy cưới kết cườm. Với cách kết hợp này á hậu tạo được hình ảnh cô dâu quen thuộc nhưng vẫn có điểm nhấn nhờ trang sức.
Để tạo dựng được hình ảnh như nàng á hậu mong muốn, ê kíp phải chọn lựa kỹ càng từ trang sức, trang phục cho tới cách make up. Trong hai năm đương nhiệm với vai trò á hậu cô đã có những cống hiến cho xã hội với các hoạt động vì cộng đồng. Để tạo dựng được hình ảnh như nàng á hậu mong muốn, ê kíp phải chọn lựa kỹ càng từ trang sức, trang phục cho tới cách make up. Trong hai năm đương nhiệm với vai trò á hậu cô đã có những cống hiến cho xã hội với các hoạt động vì cộng đồng.
Hình ảnh cuối cùng Lệ Hằng muốn gợi ý là cô dâu gợi cảm hơn với phần áo cưới trễ vai kết hợp cùng tóc búi cao. Hình ảnh cuối cùng Lệ Hằng muốn gợi ý là cô dâu gợi cảm hơn với phần áo cưới trễ vai kết hợp cùng tóc búi cao.
Chia sẻ về kế hoạch tương lai, Lệ Hằng nói cô sẽ tiếp tục đồng hành cùng các thí sinh HHHV Việt Nam tham gia các hoạt động thiện nguyện ủng hộ người dân miền Trung. Ngoài ra, ở các hoạt động cá nhân, cô vẫn hoạt động mạnh ở vai trò người mẫu ảnh và catwalk. Chia sẻ về kế hoạch tương lai, Lệ Hằng nói cô sẽ tiếp tục đồng hành cùng các thí sinh HHHV Việt Nam tham gia các hoạt động thiện nguyện ủng hộ người dân miền Trung. Ngoài ra, ở các hoạt động cá nhân, cô vẫn hoạt động mạnh ở vai trò người mẫu ảnh và catwalk.