NTK Công Trí

Rita Ora diện sáng tạo của Công Trí 'thổi tung' sân khấu tour diễn Pheonix

Ninh KiềuĐăng lúc

Sau hai nữ diễn viên Kate Bosworth, Katherine McNamara và thiên thần Victoria Serect Josephines Kriver, Rita Ora tiếp tục toả sáng với thiết kết của NTK Công Trí.

Sau show diễn đầu tiên ở New York Fashion Week, NTK Công Trí đã tạo được dấu ấn riêng tại Mỹ - một trong những thị trường thời trang lớn nhất thế giới. Bằng chứng là sau show diễn, các stylist của hàng loạt siêu sao đã liên hệ với anh để thiết kế cho khách hàng của họ.

Lần lượt là 3 ngôi sao Hollywood: nữ diễn viên Kate Bosworth, Katherine McNamara và thiên thần Victoria Serect - Josephines Kriver đều diện những bộ cánh của anh đến buổi tiệc của Oscar 2019. Và sau đó, nữ ca sĩ Rita Ora cũng “chọn mặt gửi vàng”, bùng cháy trong tour diễn riêng.

Cụ thể, nữ ca sĩ 29 tuổi đã diện đến 2 thiết kế của NTK Công Trí cho tour diễn Phoenix với gần 20 show trên khắp Châu Âu và Mỹ, kéo dài trong vòng 2 tháng.

Phần trình diễn của Rita Ora trong trang phục của NTK Việt.

Chia sẻ về cơ duyên hợp tác với Rita Ora, Công Trí cho hay anh nhận được liên lạc của phía nữ ca sĩ sau show diễn ở Mỹ.

Sau khi trao đổi, anh và ê-kíp đã nhanh chóng lấy số đo và phác họa mẫu thiết kế cho bên Rita Ora.

Điểm đặc biệt ở lần hợp tác này chính là cả quá trình từ bản vẽ đến trang phục, đều được thực hiện tại mỹ chỉ trong vòng 3 ngày, cả ekip đã làm việc không ngừng nghỉ để kịp “deadline” của giọng ca Anywhere. Điều đáng mừng là cô không yêu cầu chỉnh sửa gì nhiều.

Rita Ora sinh năm 1990 là nữ ca sĩ người Anh và là giám khảo The Voice UK, nổi tiếng với giọng hát đẹp và lối trình diễn bốc lửa cuốn hút.

Cô từng giành được nhiều giải thưởng lớn như Bambi Award 2015, Global award - Best pop 2017 và 2018. Bản hit “Black Widow” song ca với Iggy Azalea nhận được giải BMI Pop Awards 2015, ASCAP Pop Music Awards 2015, BMI Urban Awards 2015.

Ngoài ra, Rita còn được tạp chí Harper’s Bazaar bình chọn là “Women of the year 2013”, và tạp chí Glamour trao giải “Ca sĩ solo UK 2013.”

BÀI VIẾT

Ninh Kiều