Trên Instagram của hội con nhà giàu Việt Nam (Rich Kids of Vietnam), cô nàng 9X Lê Ngọc Phương Uyên là một cái tên khá mới. Nhưng với những ai yêu chuộng thời trang và cuộc sống xa hoa, thì có lẽ đã biết đến Lê Ngọc Phương Uyên cách đây khá lâu.

Là một nàng tiểu thư trong một gia đình khá giả tại Hà Nội, Lê Ngọc Phương Uyên có đầy đủ điều kiện để học hành giỏi giang, ăn mặc sành điệu. Nhưng với vóc dáng trong mơ, Lê Ngọc Phương Uyên theo chỉ theo đuổi một phong cách duy nhất: sexy hết nấc.

Lên đồ sự kiện

Khác với những nàng công chúa khác trong hội con nhà giàu, Uyên thường chọn những bộ váy vừa điệu đà lại vừa sexy của những thương hiệu nổi tiếng. Phụ kiện đi kèm thì luôn đẹp khỏi bàn rồi. Khác với những nàng công chúa khác trong hội con nhà giàu, Uyên thường chọn những bộ váy vừa điệu đà lại vừa sexy của những thương hiệu nổi tiếng. Phụ kiện đi kèm thì luôn đẹp khỏi bàn rồi.
Uyên không ngần ngại khi mặc một bộ váy ren đỏ rực khoe trọn vòng 3 bốc lửa thế này. Uyên không ngần ngại khi mặc một bộ váy ren đỏ rực khoe trọn vòng 3 bốc lửa thế này.
Tham gia các sự kiện nổi tiếng như Lễ hội âm nhạc Coachella, Uyên lại càng sexy táo bạo hơn nữa. Tham gia các sự kiện nổi tiếng như Lễ hội âm nhạc Coachella, Uyên lại càng sexy táo bạo hơn nữa.
Váy xuyên thấu đến mức này, quả thật độ chịu chơi của cô nàng sinh năm 1994 này thật đáng nể. Váy xuyên thấu đến mức này, quả thật độ chịu chơi của cô nàng sinh năm 1994 này thật đáng nể.
Nhưng không thể phủ nhận, Phương Uyên có vóc dáng rất đẹp, phù hợp tuyệt đối với những outfit sexy. Nhưng không thể phủ nhận, Phương Uyên có vóc dáng rất đẹp, phù hợp tuyệt đối với những outfit sexy.
Và tất nhiên khi đến với những buổi tiệc tùng, đầm sequin siêu ngắn sẽ luôn là lựa chọn thích hợp. Và tất nhiên khi đến với những buổi tiệc tùng, đầm sequin siêu ngắn sẽ luôn là lựa chọn thích hợp.
Dù chụp trên đường phố thì Uyên cũng phải thật sexy. Dù chụp trên đường phố thì Uyên cũng phải thật sexy.
Cô nàng thường xuyên có những chuyến du lịch xa xỉ, và luôn tạo dáng sexy đẹp mắt thế này. Cô nàng thường xuyên có những chuyến du lịch xa xỉ, và luôn tạo dáng sexy đẹp mắt thế này.
Một chút khoe quà nhẹ của Uyên cũng làm nhiều người xuýt xoa vì vẻ ngoài sexy của cô nàng. Một chút khoe quà nhẹ của Uyên cũng làm nhiều người xuýt xoa vì vẻ ngoài sexy của cô nàng.

Bộ sưu tập bikini bỏng mắt

Cuộc sống của Uyên là những chuỗi ngày đi du lịch nay đây mai đó, ở những khách sạn hạng sang. Vì thế, cô nàng cũng rất chăm khoe hình thể trong những bộ bikini bốc lửa. Cuộc sống của Uyên là những chuỗi ngày đi du lịch nay đây mai đó, ở những khách sạn hạng sang. Vì thế, cô nàng cũng rất chăm khoe hình thể trong những bộ bikini bốc lửa.
Có 3 vòng bốc lửa nhưng Uyên vẫn giữ được nét quyến rũ mình hạc xương mai mà các cô gái ao ước. Có 3 vòng bốc lửa nhưng Uyên vẫn giữ được nét quyến rũ mình hạc xương mai mà các cô gái ao ước.
Thả dáng trên du thuyền nhưng cô nàng vẫn không quên điệu đà một chút với áo ren, chân váy hồng búp bê và vương miện công chúa. Thả dáng trên du thuyền nhưng cô nàng vẫn không quên điệu đà một chút với áo ren, chân váy hồng búp bê và vương miện công chúa.
Hình thể của 9x giàu có này quả thật đáng ngưỡng mộ. Hình thể của 9x giàu có này quả thật đáng ngưỡng mộ.
Cuộc sống của cô gái trẻ Lê Ngọc Phương Uyên thật đáng mơ ước. Cuộc sống của cô gái trẻ Lê Ngọc Phương Uyên thật đáng mơ ước.