Biti’s Hunter Nameless là dòng sản phẩm Biti’s Hunter đồng sáng tạo cùng những biểu tượng hàng đầu văn hoá Việt Nam đương đại. Biti’s Hunter Nameless được sáng tạo với sứ mệnh tôn vinh những trải nghiệm vượt ngoài khuôn khổ, lan tỏa và truyền cảm hứng đến cộng đồng.

Ra mắt Bitis Hunter Nameless phiên bản đầu tiên đồng sáng tạo cùng Sơn Tùng M-TP ảnh 0Ra mắt Bitis Hunter Nameless phiên bản đầu tiên đồng sáng tạo cùng Sơn Tùng M-TP ảnh 1

Biểu tượng đầu tiên đồng sáng tạo cùng Biti’s Hunter, đặt dấu ấn đầu tiên lên dòng sản phẩm Không Cần Tên không ai khác chính là đại sứ thương hiệu Sơn Tùng M-TP. Những trải nghiệm thách thức mọi khuôn khổ, chạm đến giấc mơ, lan toả cảm hứng khắp từ những kỉ lục vươn tầm thế giới đã đưa Sơn Tùng M-TP từ một nghệ sĩ trở thành biểu tượng đích thực của văn hoá đương đại – Ai cũng biết, không cần phải gọi tên.

Ra mắt Bitis Hunter Nameless phiên bản đầu tiên đồng sáng tạo cùng Sơn Tùng M-TP ảnh 2

Sản phẩm Biti’s Hunter Nameless phiên bản đầu tiên đồng sáng tạo cùng Sơn Tùng M-TP tự hào mang trong mình tinh thần đột phá, dẫn đầu với:

Chất lượng vượt trội: cùng chất liệu da tổng hợp cao cấp hứa hẹn mọi hành trình đi và trải nghiệm cực chất.

Dẫn đầu xu hướng: thiết kế hiện đại theo phong cách Chunky – xu hướng thời trang dẫn đầu năm 2019.

2 phiên bản SUMMER đa sắc màu cá tính và ORIGINAL tối giản nhưng đậm chất.

Tiếp nối hành trình tôn vinh những biểu tượng văn hóa đương đại Việt Nam trong thời gian tới, Biti’s Hunter kêu gọi bình chọn cho người đồng sáng tạo tiếp theo tại website: http://nameless.bitis.com.vn

Biti’s Hunter x Sơn Tùng M-TP – Nameless Edition hiện đã có mặt tại Biti’s Hunter Independent Store.

Người mua có thể đặt sản phẩm online trên website www.Bitis.com.vn và trên kênh thương mại điện tử Tiki: http://bit.ly/NamelessEdition với chương trình Giao nhanh trong ngày #TikiNow áp dụng cho một số sản phẩm.

Phiên bản SUMMER: chính thức ra mắt 4/7

Phiên bản ORIGINAL: chính thức ra mắt 4/8 (Pre-order độc quyền trên Tiki)

Giá bán: 1.400.000 VND

BITI’S HUNTER INDEPENDENT STORES:

Hà Nội:

– 68 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm

– 01 Bà Triệu, Hoàn Kiếm

Đà Nẵng:

– 09 Hàm Nghi, Thanh Khê

Hồ Chí Minh:

– 47 Nguyễn Huệ, Quận 1

– 98 Nguyễn Trãi, Quận 1