Dưới bàn tay stylist của Đỗ Sơn Tùng, Quỳnh Mai cá tính, chất chơi, nổi loạn với những thiết kế táo bạo. Dưới bàn tay stylist của Đỗ Sơn Tùng, Quỳnh Mai cá tính, chất chơi, nổi loạn với những thiết kế táo bạo.
Khuôn mặt sắc sảo, ấn tượng của Quỳnh Mai là yếu tố khiến cô luôn được nhiều người hâm mộ nhớ đến. Khuôn mặt sắc sảo, ấn tượng của Quỳnh Mai là yếu tố khiến cô luôn được nhiều người hâm mộ nhớ đến.
Đôi chân thon dài được phô trọn với tất mắt cá dạng lớn. Đôi chân thon dài được phô trọn với tất mắt cá dạng lớn.
Theo đó, cô chọn lối trang điểm với phấn nền tông trầm và son môi màu nude đậm, khiến bờ môi của cô dày và cá tính, hợp xu thế hơn. Theo đó, cô chọn lối trang điểm với phấn nền tông trầm và son môi màu nude đậm, khiến bờ môi của cô dày và cá tính, hợp xu thế hơn.
Bạn hãy nhìn thật kỹ thân hình đồng hồ cát của Quỳnh Mai. Để có được như ngày hôm nay, cô nàng đã phải khổ luyện rất nhiều những bộ môn thể thao như sexy dance, boxing, yoga và gym. Bạn hãy nhìn thật kỹ thân hình đồng hồ cát của Quỳnh Mai. Để có được như ngày hôm nay, cô nàng đã phải khổ luyện rất nhiều những bộ môn thể thao như sexy dance, boxing, yoga và gym.
Cận cảnh thân hình quyến rũ, nóng bỏng “chết người” của Quỳnh Mai. Cận cảnh thân hình quyến rũ, nóng bỏng “chết người” của Quỳnh Mai.
Đang là đại diện của Việt Nam dự thi Asia's Next Top Model 2016, người đẹp luôn là tâm điểm chú ý của dư luận nhất là những người hâm mộ đối với làng chân dài Việt nói riêng. Đang là đại diện của Việt Nam dự thi Asia's Next Top Model 2016, người đẹp luôn là tâm điểm chú ý của dư luận nhất là những người hâm mộ đối với làng chân dài Việt nói riêng.
Dù bị các thí sinh trong nhà chung của Asia's Next Top Model không ưa thích nhưng những cố gắng và tài năng của Quỳnh Mai luôn được giám khảo khen ngợi. Dù bị các thí sinh trong nhà chung của Asia's Next Top Model không ưa thích nhưng những cố gắng và tài năng của Quỳnh Mai luôn được giám khảo khen ngợi.
Có lẽ ngoài việc chú tâm cho cuộc thi, Quỳnh Mai còn thực hiện song song việc xây dựng hình ảnh của mình bằng những bộ ảnh nóng bỏng mắt khiến cô luôn là cái tên được nhắc tới trong thời gian này. Có lẽ ngoài việc chú tâm cho cuộc thi, Quỳnh Mai còn thực hiện song song việc xây dựng hình ảnh của mình bằng những bộ ảnh nóng bỏng mắt khiến cô luôn là cái tên được nhắc tới trong thời gian này.
Ở cô gái này, người ta luôn nhìn thấy sự táo bạo, bản lĩnh và một khuôn mặt với những biểu cảm có hồn. Ở cô gái này, người ta luôn nhìn thấy sự táo bạo, bản lĩnh và một khuôn mặt với những biểu cảm có hồn.
Quỳnh Mai hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ trong thời gian tới. Quỳnh Mai hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ trong thời gian tới.

Stylist: Đỗ Sơn Tùng
Trang phục: Kin Concept by Công Trí