Tại sự kiện ở TP. HCM, diễn viên kiêm MC Quỳnh Chi xuất hiện ấn tượng với diện mạo trẻ trung, xinh đẹp. Bà mẹ một con chọn bộ cánh lệch vai tông vàng rực rỡ thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Gái một con Quỳnh Chi khoe vóc dáng nóng bỏng khiến cánh mày râu trông mòn con mắt ảnh 0

Gái một con Quỳnh Chi khoe vóc dáng nóng bỏng khiến cánh mày râu trông mòn con mắt ảnh 1

Sau ly hôn Quỳnh Chi tập trung chăm sóc con cái và hoạt động nghệ thuật tích cực. Bên cạnh đó cô đầu tư hơn cho bản thân để hình ảnh một Quỳnh Chi ngày càng đẹp hơn trong mắt công chúng. Nữ diễn viên là minh chứng cho thế hệ phụ nữ mới – tự tin và bản lĩnh dù gặp nhiều sóng gió vất vả.

Chị đại của nhóm nhạc S-Girl gây ấn tượng khi xuất hiện với diện diện mạo cá tính trong bộ suit họa tiết sọc màu pastel nhẹ nhàng. Chị đại của nhóm nhạc S-Girl gây ấn tượng khi xuất hiện với diện diện mạo cá tính trong bộ suit họa tiết sọc màu pastel nhẹ nhàng.
Vốn là một cô gái cá tính nên trong hầu hết các sự kiện Chung Thương T-Jo luôn ưu tiên chọn phong cách mạnh mẽ. Cô muốn bản thân khác biệt để luôn mới trong mắt khán giả. Vốn là một cô gái cá tính nên trong hầu hết các sự kiện Chung Thương T-Jo luôn ưu tiên chọn phong cách mạnh mẽ. Cô muốn bản thân khác biệt để luôn mới trong mắt khán giả.
Bà mẹ một con đã có màn so kè nhan sắc với nữ ca sĩ lai 4 dòng máu Chung Thương T-Jo. Bà mẹ một con đã có màn so kè nhan sắc với nữ ca sĩ lai 4 dòng máu Chung Thương T-Jo.
Ngoài ra còn có sự góp mặt của Á hậu biển xanh Kim Nguyên. Ngoài ra còn có sự góp mặt của Á hậu biển xanh Kim Nguyên.