Quỳnh Anh Shyn là một gương mặt nổi bật trong thế hệ hotgirl thứ hai tại Việt Nam. Sở hữu vẻ ngoài đáng yêu dễ thương, cô nàng nhanh chóng nổi tiếng và trở thành cái cái tên quen thuộc trong cộng đồng 9x và 10x. Tuy nhiên, có vẻ như Quỳnh Anh Shyn đã quyết tiến xa hơn danh hiệu hotgirl khi cô nàng đang có những bước chuyển mình đầy ấn tượng bằng những hoạt động nghệ thuật nghiêm túc suốt thời gian vừa qua.

Trong bộ ảnh mới tung ra, Quỳnh Anh Shyn khiến khán giả bất ngờ bởi sự lột xác của mình. Nếu ngày xưa, Quỳnh Anh thích những phục trang nữ tính, đáng yêu như áo yếm, váy xoè… thì hôm nay, cô đã chọn cho mình những mẫu váy hai dây mong manh, tôn lên vẻ đẹp gợi cảm một cách tinh tế.

Vẫn dành rất nhiều tình cảm cho phong cách vintage đã đi cùng cô nàng từ thời hotgirl, thế nhưng sâu trong thần thái, Quỳnh Anh của ngày hôm nay đã thể hiện một cách rất khác dưới ống kính. Vẫn dành rất nhiều tình cảm cho phong cách vintage đã đi cùng cô nàng từ thời hotgirl, thế nhưng sâu trong thần thái, Quỳnh Anh của ngày hôm nay đã thể hiện một cách rất khác dưới ống kính.

Quỳnh Anh Shyn khoe nét xuân trong loạt váy áo gợi cảm ảnh 1

So với thời còn nhí nhảnh “hotgirl” trong Bộ ba sát thủ, nay Quỳnh Anh Shyn đã có thể tạo nhiều cách pose dáng khác nhau chuyên nghiệp, biểu cảm “đằm” hơn, chững chạc hơn. So với thời còn nhí nhảnh “hotgirl” trong Bộ ba sát thủ, nay Quỳnh Anh Shyn đã có thể tạo nhiều cách pose dáng khác nhau chuyên nghiệp, biểu cảm “đằm” hơn, chững chạc hơn.

Quỳnh Anh Shyn khoe nét xuân trong loạt váy áo gợi cảm ảnh 3

Và quan trọng nhất, cô đã có thể diễn đạt bằng ánh mắt, tạo nên những bộ ảnh có hồn và đầy chất thơ. Và quan trọng nhất, cô đã có thể diễn đạt bằng ánh mắt, tạo nên những bộ ảnh có hồn và đầy chất thơ.
Quỳnh Anh Shyn ngày càng sexy, cuốn hút hơn trong việc thay đổi phong cách thời trang. Quỳnh Anh Shyn ngày càng sexy, cuốn hút hơn trong việc thay đổi phong cách thời trang.

Quỳnh Anh Shyn khoe nét xuân trong loạt váy áo gợi cảm ảnh 6

Biểu cảm thần sầu trong set đồ đơn giản của áo 2 dây, quần ống suông đơn giản nhưng mang lại tính thẩm mỹ cao. Biểu cảm thần sầu trong set đồ đơn giản của áo 2 dây, quần ống suông đơn giản nhưng mang lại tính thẩm mỹ cao.
Cô ngọt ngào như một nàng thơ trong những khuôn hình đậm chất thơ lãng mạn. Cô ngọt ngào như một nàng thơ trong những khuôn hình đậm chất thơ lãng mạn.
Những thiết kế váy dáng dài là lựa chọn hoàn hảo cho mỗi cô nàng yêu sự nữ tính diện xuống phố ngày chớm thu. Những thiết kế váy dáng dài là lựa chọn hoàn hảo cho mỗi cô nàng yêu sự nữ tính diện xuống phố ngày chớm thu.
Tóc tết đuôi cá tôn lên vẻ đẹp gợi cảm và thần thái hút hồn của Quỳnh Anh Shyn qua từng cách pose dáng. Tóc tết đuôi cá tôn lên vẻ đẹp gợi cảm và thần thái hút hồn của Quỳnh Anh Shyn qua từng cách pose dáng.

Không chỉ tiến bộ trong công việc người mẫu Quỳnh Anh Shyn cũng đang nỗ lực hết sức cho vai trò diễn viên. Cô nàng quyết tâm bỏ lại quá khứ hotgirl sau lưng mà nghiêm túc tập luyện diễn xuất để phát triển sự nghiệp điện ảnh của mình.

Hiện tại, Quỳnh Anh Shyn đang góp mặt trong dự án phim Đời cho ta bao lần đôi mưoi với vai trò là diễn viên. Đây cũng là bộ phim hứa hẹn vô cùng ăn khách do cặp đôi Văn Anh – Tú Vi sản xuất, mang nội dung chickflick: thanh xuân thiếu nữ  đầu tiên tại Việt Nam.

Có thể nói, với những đổi thay, những cột mốc trưởng thành này của cô nàng, khán giả có quyền kỳ vọng hơn rất nhiều vào Quỳnh Anh Shyn trong thời gian sắp tới. Cô nàng cũng mong những dự án của mình đều sẽ được khán giả dõi theo và ủng hộ.

Ngắm một số hình ảnh mới của Quỳnh Anh Shyn trong bộ hình:

Quỳnh Anh Shyn khoe nét xuân trong loạt váy áo gợi cảm ảnh 11Quỳnh Anh Shyn khoe nét xuân trong loạt váy áo gợi cảm ảnh 12Quỳnh Anh Shyn khoe nét xuân trong loạt váy áo gợi cảm ảnh 13Quỳnh Anh Shyn khoe nét xuân trong loạt váy áo gợi cảm ảnh 14Quỳnh Anh Shyn khoe nét xuân trong loạt váy áo gợi cảm ảnh 15Quỳnh Anh Shyn khoe nét xuân trong loạt váy áo gợi cảm ảnh 16Quỳnh Anh Shyn khoe nét xuân trong loạt váy áo gợi cảm ảnh 17

Art Director: An Din Din

Make Up: Xi Quân Lê

Fashion: Elpis Clothing