Hoàng Mỹ An cho biết, để rèn giũa chuyên môn tốt hơn trước khi ra mắt MV cá nhân gửi đến khán giả hâm mộ, cô theo học tại một trường âm nhạc tại LA, Mỹ. Với lợi thế khiêu vũ, ngoại hình xinh xắn, nữ kiện tướng dance sports không chỉ chinh phục bản thân mà còn là một làn gió tươi mới khi quyết định từng bước đi vào con đường ca hát chuyên nghiệp.

Mỹ An bất ngờ khoe vai trần quyến rũ sau thời gian dài vắng bóng để tập trung học thanh nhạc. Mỹ An bất ngờ khoe vai trần quyến rũ sau thời gian dài vắng bóng để tập trung học thanh nhạc.
Chiếc váy đuôi cá giúp tạo cảm giác cơ thể thon thả và thanh mảnh hơn rất nhiều. Chiếc váy đuôi cá giúp tạo cảm giác cơ thể thon thả và thanh mảnh hơn rất nhiều.
Một vài năm trở lại đây, Mỹ An còn gây bất ngờ khi xuất hiện trên sân khấu của trung tâm văn nghệ hải ngoại Thúy Nga – Paris By Night với vai trò ca sĩ. Một vài năm trở lại đây, Mỹ An còn gây bất ngờ khi xuất hiện trên sân khấu của trung tâm văn nghệ hải ngoại Thúy Nga – Paris By Night với vai trò ca sĩ.
Khai thác lợi thế nhảy múa điêu luyện cùng giọng hát đang hoàn thiện, Hoàng Mỹ An được xem như “gà cưng” của trung tâm Thúy Nga cũng như được ví như người kế thừa đàn chị Tóc Tiên. Khai thác lợi thế nhảy múa điêu luyện cùng giọng hát đang hoàn thiện, Hoàng Mỹ An được xem như “gà cưng” của trung tâm Thúy Nga cũng như được ví như người kế thừa đàn chị Tóc Tiên.
Trong chiếc váy dạ hội màu đỏ, làn da trắng không tì vết của Mỹ An nhận được khá nhiều lời khen. Trong chiếc váy dạ hội màu đỏ, làn da trắng không tì vết của Mỹ An nhận được khá nhiều lời khen.
Với phần tay áo kéo trễ xuống khiến cho Mỹ An vừa quyến rũ nhưng không kém phần thanh lịch. Với phần tay áo kéo trễ xuống khiến cho Mỹ An vừa quyến rũ nhưng không kém phần thanh lịch.
Trong một chiếc váy khác, cô nàng bất ngờ đẹp hút hồn như một quý cô cổ điển thật sự. Trong một chiếc váy khác, cô nàng bất ngờ đẹp hút hồn như một quý cô cổ điển thật sự.
Cách make up nhấn mạnh vào đôi đôi đỏ nồng cháy khiến Mỹ An thêm phần đằm thắm. Cách make up nhấn mạnh vào đôi đôi đỏ nồng cháy khiến Mỹ An thêm phần đằm thắm.
Với lợi thế từ khiêu vũ thì những post dáng khi chụp ảnh có phần không làm khó được Mỹ An rồi! Với lợi thế từ khiêu vũ thì những post dáng khi chụp ảnh có phần không làm khó được Mỹ An rồi!
Người đẹp đang ngày càng phát triển bản thân ở cả hai lĩnh vực nhảy múa và ca hát. Người đẹp đang ngày càng phát triển bản thân ở cả hai lĩnh vực nhảy múa và ca hát.