Phương Tú từng đoạt giải nhất Ngôi sao thời trang năm 2013 với hình tượng trong sáng, đáng yêu. Đăng quang đã 2 năm nhưng Phương Tú hoạt động khá im ắng và không vướng scandal. Chia sẻ về điều này, Tú cho biết: “Tú luôn muốn chuyên tâm vào học hành, ấp ủ và chờ bản thân mình đủ lớn, đủ chín hơn để có thể bước tiếp thật vững vàng”.

Mới đây Phương Tú đã quyết định có một cú lột xác ngoạn mục, quay lại với niềm đam mê thời trang của mình. 

 BST lựa chọn những thiết kế cổ yếm đang “on trend” khoe xương quai xanh mảnh mai tinh tế. BST lựa chọn những thiết kế cổ yếm đang “on trend” khoe xương quai xanh mảnh mai tinh tế.
 Những mẫu đầm suông đơn sắc được thiết kế trang nhã. Những mẫu đầm suông đơn sắc được thiết kế trang nhã.

Phương Tú thử sức với phong cách vạn người mê

Phương Tú thử sức với phong cách vạn người mê

 Những mẫu đầm ôm nhẹ kín đáo hơn cũng được chú trọng trong cách sử dụng chất liệu đan xen giữa sheer - ren. Những mẫu đầm ôm nhẹ kín đáo hơn cũng được chú trọng trong cách sử dụng chất liệu đan xen giữa sheer - ren.

Phương Tú thử sức với phong cách vạn người mê

Phương Tú thử sức với phong cách vạn người mê

 Mẫu áo trễ vai gợi cảm hiện đang là “must-have item” của nhiều cô nàng phong cách, khoe được bờ vai thon. Mẫu áo trễ vai gợi cảm hiện đang là “must-have item” của nhiều cô nàng phong cách, khoe được bờ vai thon.
 Son đỏ bordeux cũng đang là tone màu trendy trong phong cách make-up Thu-Đông 2015, mang lại cảm giác thu hút khó cưỡng. Son đỏ bordeux cũng đang là tone màu trendy trong phong cách make-up Thu-Đông 2015, mang lại cảm giác thu hút khó cưỡng.

Phương Tú thử sức với phong cách vạn người mê

 Hình ảnh mới của Phương Tú trong bộ ảnh này chính là một hướng đi táo bạo mong được khán giả đón nhận. Hình ảnh mới của Phương Tú trong bộ ảnh này chính là một hướng đi táo bạo mong được khán giả đón nhận.

Concept/ Stylist: Kevin Cao

Photo: Hardy Yuen

MUA: Kendy Long

Fashion: Mollynista