Phương Trinh Jolie khoe đường cong quyến rũ, đầy táo bạo sau rắc rối liên quan bán hàng online

Khôi NgôĐăng lúc

Khoe đường cong nóng bỏng trong bộ ảnh mới, Phương Trinh Jolie nhanh chóng thu hút ánh nhìn từ phía khán giả.

Nữ ca sĩ - diễn viên Phương Trinh Jolie vừa thực hiện bộ ảnh mới với phong cách gợi cảm quen thuộc. Diện những trang phục khoe tối đa đường cong cơ thể, Phương Trinh Jolie 1 lần nữa chiếm trọn ánh nhìn bởi dáng vẻ xinh đẹp và khỏe khoắn.

Phương Trinh Jolie khoe đường cong quyến rũ, đầy táo bạo sau rắc rối liên quan bán hàng online Ảnh 1
Phương Trinh Jolie khoe đường cong quyến rũ, đầy táo bạo sau rắc rối liên quan bán hàng online Ảnh 2

 Trong 1 số shoot hình, cô còn tự tin khoe ngực căng đầy bên dưới lớp vải voan mỏng manh. Sự gợi cảm từ Phương Trinh Jolie khiến người đối diện phải choáng ngợp.

Phương Trinh Jolie khoe đường cong quyến rũ, đầy táo bạo sau rắc rối liên quan bán hàng online Ảnh 3
Phương Trinh Jolie khoe đường cong quyến rũ, đầy táo bạo sau rắc rối liên quan bán hàng online Ảnh 4

Phương Trinh Jolie cho biết, nhờ chăm chỉ tập Gym và Yoga mà cô có thể duy trì được số đo 3 vòng lý tưởng. Phương Trinh Jolie cũng bật mí rằng trong suốt mấy năm qua, cô gần như không ăn cơm. 

Nữ diễn viên thường ăn 2 bữa chính trong một ngày, buổi sáng sẽ là sữa chua không đường trộn với hoa quả, hạt chia (trước khi ăn khoảng 30 phút uống nước chanh pha mật ong, chanh, gừng để thanh lọc cơ thể).

Phương Trinh Jolie khoe đường cong quyến rũ, đầy táo bạo sau rắc rối liên quan bán hàng online Ảnh 5
Phương Trinh Jolie khoe đường cong quyến rũ, đầy táo bạo sau rắc rối liên quan bán hàng online Ảnh 6

Khoảng 5, 6 tiếng sau khi cơ thể đã tiêu thụ hết năng lượng của bữa đầu tiên, Phương Trinh Jolie ăn bữa chính thứ 2, chủ yếu là cá hấp hoặc kho, đến tối nếu thấy đói thì ăn chuối hoặc táo để cung cấp năng lượng.

Gần đây, Phương Trinh Jolie vướng ồn ào vì bán hàng online. Cụ thể, một khách hàng sau khi mua nước hoa của Phương Trinh Jolie đã than phiền rằng không lưu hương như mong đợi. Dù Phương Trinh Jolie đã cố gắng giải quyết để đôi bên cùng thông cảm cho nhau nhưng cuối cùng vị khách kia vẫn không hài lòng và nhận xét Phương Trinh Jolie chẳng giải quyết thỏa đáng. Vụ việc này được chia sẻ trên Facebook và thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả. 

Phương Trinh Jolie khoe đường cong quyến rũ, đầy táo bạo sau rắc rối liên quan bán hàng online Ảnh 7

Nhắc đến vụ ồn ào bán hàng online, Phương Trinh Jolie chia sẻ khá thẳng thắn.

"Tôi và khách hàng đã giải quyết với nhau ngay từ ban đầu nhưng không có tiếng nói chung. Khi bán hàng thế này, tôi biết mình có cái lợi là nghệ sĩ sẽ được nhiều khán giả biết đến, tuy nhiên đây cũng là con dao 2 lưỡi. Nếu mình bán hàng không có tâm thì chắc chắn hình ảnh và danh tiếng của mình sẽ bị ảnh hưởng. Vì sợ khách hàng gặp thiệt thòi nên tôi thường test hàng trước khi mang ra bán".

 "Quay lại chuyện của khách hàng phàn nàn kia, khi bán nước hoa cho người này, tôi đã nói là hãy cầm đi test và có thể đi các cửa hàng khác thử. Nhưng khách hàng không làm thì tôi cũng đành chịu thôi. Còn lại, người này lại cố làm cái gọi là "bóc phốt", thực sự chủ đích thế nào tôi cũng không biết nữa. Chắc cũng lanh quanh là câu chuyện 1 mặt hàng mà nhiều người cùng bán, miếng bánh ngon bị xẻ nhiều phần nên chuyện xảy ra thế này chắc cũng là lẽ thường tình".

Phương Trinh Jolie khoe đường cong quyến rũ, đầy táo bạo sau rắc rối liên quan bán hàng online Ảnh 8

Nói về đánh giá là nghệ sĩ thì nên hạn chế bán hàng online, Phương Trinh Jolie bộc bạch thêm: "Trong khi dịch bệnh đang hoành hành, cả thế giới đều phải gánh chịu, không ngoại trừ ai. Trong khi gia đình mình vẫn phải ăn, phải sinh hoạt hằng ngày thì tôi nghĩ nghệ sĩ lao động bằng chính công sức của mình để tạo ra của cải vật chất cũng là điều bình thường thôi. Tôi thấy chẳng riêng gì mình mà nhiều anh chị em nghệ sĩ khác cũng kinh doanh online".

Phương Trinh Jolie nói thêm rằng hiện tại cô vẫn kinh doanh online như bình thường. Đồng thời, nữ diễn viên cũng tất bật quay phim mới và chuẩn bị phát hành MV Bolero trong dịp cuối năm nay. 

BÀI VIẾT

Khôi Ngô