Phương Oanh - Quỳnh búp bê khoe đường cong chữ S trong đầm xanh ngọc lục bảo

Cát CátĐăng lúc

Người đẹp Phương Oanh cuốn hút mọi ánh nhìn khoe mặc bộ đầm màu xanh ngọc lục bảo quyến rũ.

Ngày 20/12/2018,  dàn sao Hà Thành đã cùng tệ tựu trong triển lãm tranh và thời trang của NTK Cao Minh Tiến.

Những cái tên hàng đầu làng thời trang giải trí Hà Nội bao gồm diễn viên Phương Oanh - Quỳnh búp bê, Diễn viên Quỳnh Nga, siêu mẫu Hạ Vy, MC Minh Hà, MC Vân hugo, hoa hậu Ngọc Hân… cùng khoe sắc trong sự kiện.

Phương Oanh hiện là người đẹp rất hot tại làng giải trí phía Bắc

Cô ngày càng được khen xinh đẹp và quyến rũ hơn

Người đẹp Phương Oanh cuốn hút mọi ánh nhìn khoe mặc bộ đầm màu xanh ngọc lục bảo quyến rũ. Cô được khen ngợi ngày càng xinh đẹp và nổi bật hơn nhờ sắc vóc thon gọn và thanh tú. Sau thành công của Quỳnh búp bê, Phương Oanh rất đắt show và sự kiện. Cô gầy đi nhiều thậm chí nhiều khi phải ngậm sâm bồi bổ sức khỏe vì lịch làm việc dày đặc.

MC Minh Hà cũng chọn một chiếc đầm tương tự Phương Oanh. Nhưng Minh Hà lại toát lên vẻ đẹp kiêu sa và quyền lực. Cô sử dụng tone make up màu nâu tây để tôn nổi các nét sắc sảo của mình.

MC Minh Hà sắc sảo và quyến rũ

Cô vừa dính ồn ào chỉnh sửa thẩm mỹ quá nhiều nhưng người đẹp vẫn rất tự tin vào sắc vóc của mình

Thanh Vân Hugo mặc đầm lệch vai điệu đà

MC Thùy Linh chọn váy màu xanh

Diễn viên người mẫu Quỳnh Nga

Quỳnh Nga - Thái Dũng - Phương Oanh

Cao Minh Tiến đam mê hội hoạ từ nhỏ, mặc dù gia đình không có ai theo mỹ thuật nhưng anh luôn thích hí hoáy với cây cọ, tìm kiếm sự chuyển tải ngôn ngữ tâm hồn qua những mảng màu. Lớn lên, anh vẫn theo mỹ thuật nhưng lại bén duyên với nội thất và thời trang.

Diễn viên Quỳnh Nga chia sẻ về NTK tài ba: “Tôi với anh Tiến quen nhau 16 - 17 năm, từ lúc còn rất trẻ con và anh ấy thiết kế rất nhiều bộ đầm và anh ấy vẽ trên những bộ đầm đó, tôi đã thấy rất bất ngờ khi thấy anh vẽ rất đẹp. Đến giờ anh có triển lãm tranh thì tôi không quá bất ngờ nhưng cảm thấy rất thú vị”.

Hoa hậu Ngọc Hân say sưa ngắm tranh

Siêu mẫu Hạ Vy bên đàn em

Người đẹp Maya

BÀI VIẾT

Cát Cát

TIN TÀI TRỢ