Ngoài thời gian dẫn chương trình, Vũ Mạnh Cường dành nhiều thời gian để rèn luyện thể thao. Chính vì vậy cập nhật những xu hướng thời trang thể thao để làm mới bộ sưu tập riêng cũng là một sở thích của chàng MC Hoa hậu.

Trong tiết trời oi ả của mùa hè phương Nam, Vũ Mạnh Cường có những gợi ý về trang phục để trở thành chàng trai năng động, trẻ trung và bắt kịp xu hướng.

MC điển trai Vũ Mạnh Cường gợi ý cách mix đồ thể thao mát khỏe trẻ đẹp ảnh 0

Khi phong cách thể thao (sportwear) đang lên ngôi, Vũ Mạnh Cường khéo léo khi kết hợp những bộ trang phục sportwear với kiểu dáng, màu sắc tươi sáng, bắt mắt. Từ đó tạo nên vẻ ngoài trẻ trung, năng động và cũng cực “cool” cho các chàng trai.

Sportwear là phong cách khá tiện dụng và được nam giới ưa chuộng thời gian gần đây. Phong cách này giúp người mặc có thể tận dụng những bộ quần áo thể thao nam.

MC điển trai Vũ Mạnh Cường gợi ý cách mix đồ thể thao mát khỏe trẻ đẹp ảnh 1

Hãy mix&match nhiều item khác nhau như áo jacket kaki, quần short jogger, mũ lưỡi trai, túi đeo chéo năng động nhỏ gọn đi cùng giày sneakers. Ngoài ra những mẫu kính râm sử dụng chất liệu nhựa dẻo đầy màu sắc giúp người dùng có vẻ ngoài cá tính hơn.

MC điển trai Vũ Mạnh Cường gợi ý cách mix đồ thể thao mát khỏe trẻ đẹp ảnh 2

Trong 2019, Vũ Mạnh Cường gầy dựng hình ảnh nam MC đa năng. Ngoài công việc một người dẫn dắt,  biên tập viên truyền hình, Vũ Mạnh Cường tham gia các hoạt động kinh doanh, từ thiện.

Set đồ khi đi tập hay đi cà phê trà đá với bạn bè đều đẹp Set đồ khi đi tập hay đi cà phê trà đá với bạn bè đều đẹp
Đi dạo mà mix đồ như thế này là hoàn hảo rồi nè Đi dạo mà mix đồ như thế này là hoàn hảo rồi nè
Phong cách thể thao hợp với mọi giới tính và độ tuổi Phong cách thể thao hợp với mọi giới tính và độ tuổi
Các tone màu nổi - lạnh được sắp đạt hợp lý Các tone màu nổi - lạnh được sắp đạt hợp lý

MC điển trai Vũ Mạnh Cường gợi ý cách mix đồ thể thao mát khỏe trẻ đẹp ảnh 7MC điển trai Vũ Mạnh Cường gợi ý cách mix đồ thể thao mát khỏe trẻ đẹp ảnh 8MC điển trai Vũ Mạnh Cường gợi ý cách mix đồ thể thao mát khỏe trẻ đẹp ảnh 9MC điển trai Vũ Mạnh Cường gợi ý cách mix đồ thể thao mát khỏe trẻ đẹp ảnh 10MC điển trai Vũ Mạnh Cường gợi ý cách mix đồ thể thao mát khỏe trẻ đẹp ảnh 11