Đào Bá Lộc nổi lên với những bản tình ca ngọt ngào, đầy cảm xúc. Theo đó, hình ảnh anh hướng đến với khán giả cũng rất nhẹ nhàng, tình cảm, thậm chí có phần “nữ tính” theo phong cách unisex. Dù những ngày qua chủ nhân bản hit Đơn Phương vướng lùm xùm trong phát ngôn úp mở “người tình”, khiến dân tình không khỏi náo loạn kiếm tìm về nhân vật bí ẩn được anh nhắc tới.

Tạm gác lại những ồn ào đang cuộn trào đỉnh điểm, hãy cùng SaoStar nhìn lại gout thời trang phi giới tính của anh chàng này nhé!

Ánh mắt ngọt ngào, làn da trắng sứ điểm thêm hoa tai ấn tượng. Các bạn nữ còn phải xuýt xoa ghen tị với hình ảnh này của nam ca sĩ. Ánh mắt ngọt ngào, làn da trắng sứ điểm thêm hoa tai ấn tượng. Các bạn nữ còn phải xuýt xoa ghen tị với hình ảnh này của nam ca sĩ.
Áo vest màu xanh cổ vịt mạnh mẽ nhưng cũng phải để hở ngực e ấp như thế này cơ! Áo vest màu xanh cổ vịt mạnh mẽ nhưng cũng phải để hở ngực e ấp như thế này cơ!
Diện cây jean trẻ trung, quần trên gối ống ôm và phối cùng áo pull họa tiết đặc trưng của phong cách unisex.
Giày đế cao, skinny jean và áo form rộng màu đỏ đun khó đánh giá đẹp hay xấu, nhưng rõ ràng chúng ta thấy được nét nữ tính và nhẹ nhàng của bộ trang phục này. Giày đế cao, skinny jean và áo form rộng màu đỏ đun khó đánh giá đẹp hay xấu, nhưng rõ ràng chúng ta thấy được nét nữ tính và nhẹ nhàng của bộ trang phục này.
Là một sinh viên Mỹ Thuật, nên việc chơi màu là một điều không làm khó được Lộc. Đặc biệt, còn ai nổi hơn anh? Bộ đôi tone màu tương phản với điểm nhấn là đôi giày chói lọi, còn ai nổi hơn anh chàng?
Mũ lưỡi trai đỏ, chạy màu xuống đến áo sơmi caro đỏ buộc ngay hông, bonus thêm quả tạo dáng “nhí nhố”.
Anh chàng có vẻ rất thích màu đỏ khi tiếp tục diện một chiếc quần trên gối đỏ rực, khoe đôi chân dài thẳng tắp.
Áo sơmi caro đỏ,layer với basic tee bên trong, thêm jean rách gối cùng giày boot đen, và cũng phải làm một pose ảnh chất mới được!
Các bạn nữ có ghen tị với vóc dáng siêu chuẩn này của Lộc không??
Anh chàng cũng rất bắt xu hướng khi diện chiếc quần line màu xẻ sườn này, Lộc phối cùng với áo da tạo thêm vẻ cá tính.
Kính gương, áo sơmi cùng túi tua rua tone màu đất, đi cùng quần kẻ caro tất cả tạo nên cái nhìn cổ điển.
Tiếp tục layer tone chiếc áo sơmi màu sắc nổi bật này, có vẻ anh chàng rất thích mặc nhiều lớp, vừa cá tính, vừa phần nào che đi vóc dáng hơi gầy của nam ca sĩ.
Lại một chiếc áo khác chất liệu bóng màu đỏ, anh chàng đi cùng jean rách wax sáng, mang giày trắng cũng góp phần tạo nên màu sắc tươi sáng, trẻ trung cho set đồ. Lại một chiếc áo khác chất liệu bóng màu đỏ, anh chàng đi cùng jean rách wax sáng, mang giày trắng cũng góp phần tạo nên màu sắc tươi sáng, trẻ trung cho set đồ.
Còn khi không dùng màu nổi bật, anh chàng chọn nguyên cây jean nhưng tay áo phải đính hạt sequin như thế này.
Một trong số ít lần anh chàng xuất hiện với hình ảnh nam tính, mạnh mẽ. Một trong số ít lần anh chàng xuất hiện với hình ảnh nam tính, mạnh mẽ.