Chỉ còn 1 ngày nữa là show diễn của nhà mốt XITA mang tên “Dolce Vita” sẽ được diễn ra tại Gem center. NTK Katy đã cùng với ekip của mình chuẩn bị những công đoạn cuối cùng để có thể mang đến một show diễn đẳng cấp, mới lạ, ấn tượng đến giới mộ điệu và các nhà chuyên môn trong Tuần lễ thời trang lần này. Trước giờ G, các tín đồ đã kéo đến cửa hàng của nhà thiết kế để thử trang phục, có thể thấy dù rất bận rộn nhưng Phí Phương Anh vẫn tranh thủ đến ủng hộ Katy.

Phí Phương Anh dù chỉ diện trang phục đơn giản nhưng vẫn cực kì cá tính với mái tóc ngắn cùng thần thái vô cùng chuyên nghiệp. Phí Phương Anh dù chỉ diện trang phục đơn giản nhưng vẫn cực kì cá tính với mái tóc ngắn cùng thần thái vô cùng chuyên nghiệp.
Từ sau khi thay đổi kiểu tóc ngắn, Phí Phương Anh đã “đốn gục” biết bao nhiêu khán giả vì độ “cool-ngầu” của mình. Từ sau khi thay đổi kiểu tóc ngắn, Phí Phương Anh đã “đốn gục” biết bao nhiêu khán giả vì độ “cool-ngầu” của mình.
Phí Phương Anh chắc chắn sẽ trở thành tâm điểm trong show diễn lần này của nhà mốt XITA. Phí Phương Anh chắc chắn sẽ trở thành tâm điểm trong show diễn lần này của nhà mốt XITA.
Đôi khi chỉ diện trang phục đơn giản nhưng phần nào cũng thể hiện rõ nét cá tính bên trong của Quán quân The Face 2017. Đôi khi chỉ diện trang phục đơn giản nhưng phần nào cũng thể hiện rõ nét cá tính bên trong của Quán quân The Face 2017.
Jolie Nguyễn cũng là một trong những người đẹp sẽ xuất hiện với vai trò khách V.I.P tại show diễn lần này. Jolie Nguyễn cũng là một trong những người đẹp sẽ xuất hiện với vai trò khách V.I.P tại show diễn lần này.
Cô nàng cũng thử bộ trang phục vô cùng táo bạo đậm tinh thần “Dolce Vita”. Cô nàng cũng thử bộ trang phục vô cùng táo bạo đậm tinh thần “Dolce Vita”.
Nàng stylist Pông Chuẩn cũng xuất hiện tại show diễn Xuân Hè 2017 của nhà mốt XITA. Nàng stylist Pông Chuẩn cũng xuất hiện tại show diễn Xuân Hè 2017 của nhà mốt XITA.
Cô nàng cũng lựa chọn cho mình bộ trang phục với họa tiết gốm sứ vô cùng độc đáo. Cô nàng cũng lựa chọn cho mình bộ trang phục với họa tiết gốm sứ vô cùng độc đáo.

Nói sơ qua về show diễn XITA Xuân Hè 2017, Dolce Vita - “hãy sống như thể đây là ngày cuối cùng của đời ta” chính là tên gọi của BST lần này, NTK muốn mang đến bầu không khí đầy nắng và gió, bên cạnh đó các cô gái có thể tận hưởng cuộc sống tươi đẹp bằng những yêu thương xung quanh mình, các thiết kế còn mang đậm vẻ đặc trưng của người dân Địa Trung Hải chắc chắn sẽ khiến các tín đồ thời trang mãn nhãn. Show diễn của NTK Katy nằm trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Việt Nam Xuân Hè 2017 (VIFW 2017).

Tuần lễ thời trang Việt Nam Xuân Hè 2017 (VIFW 2017) sẽ diễn ra từ ngày 25/4 - 28/4 (19:00 - 22:00).

Ngày 1 (25/4):

MEUW BY CHUNG THANH PHONG

XUAN (PHÁP)

BETTY TRAN (ÚC)

Ngày 2 (26/4):

THỦY DESIGN HOUSE

XITA

DEVON LONDON BY DEVON NGUYỄN

CANIFA BY LÊ HÀ

JOÃO RÔLO (PORTUGAL)

THIRD (HÀN QUỐC)

Ngày 3 (27/4):

ĐỖ LONG

HÀ LINH THƯ

CLARET GIANG LÊ

21 SIX BY SANDY ĐOÀN

BOYS OF BANGKOK (THÁI LAN)

ISRAELI FASHION BY SHENKAR DESIGN SCHOOL

Ngày bế mạc (28/4):

LÊ THANH HÒA

HOÀNG MINH HÀ

L'ORÉAL BY IVAN TRẦN

TATA CHRISTIANE (ĐỨC)

WEILL (PHÁP)

LIE BY LEE CHUNG CHUNG (HÀN QUỐC)