Arab Fashion Week (viết tắt AFW) sẽ diễn ra từ ngày 15 - 19/11 tại thành phố Dubai. Địa điểm tổ chức là City Walk - nơi được mệnh danh là ‘city in city’ bởi sự hào nhoáng, đẳng cấp của một khu phức hợp dịch vụ - giải trí cao cấp.

Năm nay là lần thứ 5 AFW diễn ra và nhà thiết kế Phương My vinh dự được là người đầu tiên được đơn vị này gửi lời mời tham gia. Sau khi hé lộ thông tin ca sĩ Minh Hằng sẽ sang tận Dubai để đồng hành cùng mình vào thời gian trước.

Mới đây, nhà thiết kế vừa bật mí hoa hậu Phạm Hương sẽ là nhân vật mang sứ mệnh quan trọng tiếp theo xuất hiện bên cạnh cô tại tuần lễ thời trang danh giá này. Tại show diễn dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 17/11, nữ giám khảo ‘The Face Việt Nam’ sẽ sải bước thênh thang trên đường băng trong vai trò là vedette của bộ sưu tập.

Trước đó, để chuẩn bị sẵn sàng cho chuyến đi, Phạm Hương đã có buổi gặp gỡ ê-kíp của Phương My để thử trang phục. Trước đó, để chuẩn bị sẵn sàng cho chuyến đi, Phạm Hương đã có buổi gặp gỡ ê-kíp của Phương My để thử trang phục.
Diện thiết kế có điểm nhấn peplum ở eo cùng kỹ thuật đính kết kỳ công, tỉ mỉ. Phạm Hương trở nên thật rạng rỡ và nổi bật. Diện thiết kế có điểm nhấn peplum ở eo cùng kỹ thuật đính kết kỳ công, tỉ mỉ. Phạm Hương trở nên thật rạng rỡ và nổi bật.
Chiếc váy với gam màu xanh trẻ trung phù hợp với thần thái, nét sang trọng, nền nã của nàng hậu. Chiếc váy với gam màu xanh trẻ trung phù hợp với thần thái, nét sang trọng, nền nã của nàng hậu.
Chi tiết dựng vai 3D cũng góp phần tạo nên sự cá tính, nhưng vẫn mang tính ứng dụng - yếu tố tiên quyết của thời trang ready to wear. Chi tiết dựng vai 3D cũng góp phần tạo nên sự cá tính, nhưng vẫn mang tính ứng dụng - yếu tố tiên quyết của thời trang ready to wear.
Được nhà thiết kế Phương My tin tưởng gửi gắm vị trí vedette, Phạm Hương tự tin thể hiện nét hiện đại, thanh lịch - đúng với chủ đề bộ sưu tập. Được nhà thiết kế Phương My tin tưởng gửi gắm vị trí vedette, Phạm Hương tự tin thể hiện nét hiện đại, thanh lịch - đúng với chủ đề bộ sưu tập.

Phạm Hương sẽ làm vedette và hội ngộ Minh Hằng tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Arab

Bố in, dệt kim tuyến là chất liệu chủ đạo cho bộ sưu tập lần này của Phương My. Nhà thiết kế muốn đem đến một bộ sưu tập dành cho thu, đông nhưng không quá buồn tẻ, trái lại sử dụng những gam màu khá nổi bật, tươi trẻ tự nhiên, hướng đến cái nhìn thanh lịch và năng động. Bố in, dệt kim tuyến là chất liệu chủ đạo cho bộ sưu tập lần này của Phương My. Nhà thiết kế muốn đem đến một bộ sưu tập dành cho thu, đông nhưng không quá buồn tẻ, trái lại sử dụng những gam màu khá nổi bật, tươi trẻ tự nhiên, hướng đến cái nhìn thanh lịch và năng động.
Bộ sưu tập có sự đa dạng, từ váy ngắn công sở cho đến những thiết kế đầm dài, xẻ lưng phù hợp cho những buổi tiệc tối. Bộ sưu tập có sự đa dạng, từ váy ngắn công sở cho đến những thiết kế đầm dài, xẻ lưng phù hợp cho những buổi tiệc tối.
Form dáng ôm eo, phồng phần hông giúp tạo nên thân hình chữ S quyến rũ vốn là sở trường của nhà thiết kế Phương My, vẫn tiếp tục được sử dụng tại bộ sưu tập lần này. Form dáng ôm eo, phồng phần hông giúp tạo nên thân hình chữ S quyến rũ vốn là sở trường của nhà thiết kế Phương My, vẫn tiếp tục được sử dụng tại bộ sưu tập lần này.

AFW là 1 trong 5 tuần lễ thời trang lớn nhất thế giới bên cạnh New York Fashion Week, London Fashion Week, Milan Fashion Week và Paris Fashion Week. AFW thường được tổ chức khép kín, khách mời đa phần là hoàng gia Dubai, nghệ sĩ nổi tiếng thế giới, các phóng viên của những tạp chí thời trang danh tiếng như VOUGE, và một số đại diện báo lớn của Dubai và Trung Đông.

Đơn vị tổ chức AFW là tổ chức phi lợi nhuận Arab Fashion Council (AFC), được thành lập năm 2014 tại London. Đây cũng là đơn vị đồng tổ chức New York Fashion Week và London Fashion Week. Mỗi năm, AFW sẽ tổ chức 2 lần, tháng 4 cho resort và tháng 11 cho Fall-Winter. AFW là tuần lễ thời trang đầu tiên và duy nhất trên thế giới giới thiệu các bộ sưu tập Ready-couture (các Fashion Week thông thường sẽ chỉ diễn ready to wear hoặc Haute couture).