Trong chuyến du lịch tại Thái Lan, Phạm Hương đã có dịp gặp mặt những người hâm mộ tại xứ chùa Vàng. Để đáp lại sự nhiệt tình của đám đông, người đẹp đã trổ tài biểu diễn catwalk điêu luyện khiến fan vô cùng phấn khích. 

Cô diện một chiếc váy dáng áo vest hồng nổi bật với khuôn mặt rạng rỡ được trang điểm kỹ càng. Thần thái chuyên nghiệp của Phạm Hương chính là chìa khóa thành công của cô trên con đường xây dựng hình ảnh thân thiện của Hoa hậu hoàn vũ 2015. Không chỉ thế, trên trang cá nhân của mình, Phạm Hương cũng không quên chia sẻ những hình ảnh mới nhất khi du hý tại Thái Lan. 

Đa phần những trang phục cô chọn mang theo cuộc hành trình thiên về sự thoải mái và đơn giản như váy chấm bi, váy suông và không thế thiếu bikini cho việc đắm mình trong làn nước biển xanh mát. Một lần nữa, người hâm mộ được chiêm ngưỡng thân hình nóng bỏng, chuẩn mẫu của Phạm Hương. 

Ngắm loạt hình ảnh mới của Phạm Hương tại Thái Lan:

 Phạm Hương tự tin thả dáng trên phố Thái với giày Valentino và túi xách Dior. Phạm Hương tự tin thả dáng trên phố Thái với giày Valentino và túi xách Dior.
 Vì di chuyển nhiều nên cô chọn dép xăng đan cho thoải mái. Vì di chuyển nhiều nên cô chọn dép xăng đan cho thoải mái.
 Cô luôn rạng rỡ trong mọi shoot hình. Cô luôn rạng rỡ trong mọi shoot hình.
 Cận cảnh nhan sắc đẹp ngây ngất của Phạm Hương với kiểu tóc mái lưa thưa. Cận cảnh nhan sắc đẹp ngây ngất của Phạm Hương với kiểu tóc mái lưa thưa.
 Cô luôn cuốn hút ở mọi góc nhìn. Cô luôn cuốn hút ở mọi góc nhìn.
 Đôi khi cô điệu đà với váy thắt eo chấm bi và túi hermes đinh tán mini cực yêu. Đôi khi cô điệu đà với váy thắt eo chấm bi và túi hermes đinh tán mini cực yêu.
 Phạm Hương đang được mệnh danh tay chơi mới trong “cuộc đua hàng hiệu” ở showbiz Việt. Phạm Hương đang được mệnh danh tay chơi mới trong “cuộc đua hàng hiệu” ở showbiz Việt.
 Phạm Hương khoe thân hình nóng bỏng trên bờ biển Thái. Phạm Hương khoe thân hình nóng bỏng trên bờ biển Thái.
 Cô tranh thủ thư giãn với những động tác yoga. Cô tranh thủ thư giãn với những động tác yoga.