Fashion

Pha Lê đã từng chụp ảnh khoả thân, ăn diện táo bạo chẳng kém Thủy Tiên

Khôi Ngô
Chia sẻ

Saostar - Đã có thời gian, Pha Lê phải liên tục nhận chỉ trích vì những hình ảnh quá táo bạo, dù có cởi cũng không được đánh giá là nghệ thuật.

Mấy ngày gần đây, Pha Lê là cái tên được nhiều người nhắc đến khi trên trang cá nhân, nữ ca sĩ không ngại đang status "cà khịa" một ai đó đang vướng vào lùm xùm sao kê. 

Trước đó, câu chuyện tình cảm có phần "bí ẩn" khi người chối, kẻ thừa nhận giữa cô và Công Vinh cũng khiến dân tình hoang mang. 

Tham gia nghệ thuật hơn 10 năm, nhưng khó có thể nói Pha Lê đã ghi dấu cùng công chúng qua một sản phẩm âm nhạc nào. Ngược lại, cách nói chuyện thẳng thắn, "đạp lên dư luận" cùng gout ăn mặc  gợi cảm, quyến rũ mới chính là điều khiến khán giả "nói chuyện về nhiều".

Pha Lê đã từng chụp ảnh khoả thân, ăn diện táo bạo chẳng kém Thủy Tiên Ảnh 1
Pha Lê hiện tại đẹp mặn mà, gia đình hạnh phúc, yên ấm...
Pha Lê đã từng chụp ảnh khoả thân, ăn diện táo bạo chẳng kém Thủy Tiên Ảnh 2
Còn nhớ thời điểm bước chân vào showbiz, Pha Lê không ngần ngại chọn cho mình lối đi riêng cùng những hình ảnh nóng bỏng, gợi cảm. 
Pha Lê đã từng chụp ảnh khoả thân, ăn diện táo bạo chẳng kém Thủy Tiên Ảnh 3
Thời điểm đó, cô nàng thường xuyên chọn cho mình những bộ cánh quyến rũ, khoe cơ thể căng đầy, điều này cũng làm công chúng đặt cây hỏi về việc "tu sửa" đôi gò bồng đảo, nhưng Pha Lê lên tiếng từ chối. 
Pha Lê đã từng chụp ảnh khoả thân, ăn diện táo bạo chẳng kém Thủy Tiên Ảnh 4
Những bức ảnh của cô thời điểm đó gây nhiều trang cãi, một số khen đẹp, một số lại chê là phản cảm, kém sang. 
Pha Lê đã từng chụp ảnh khoả thân, ăn diện táo bạo chẳng kém Thủy Tiên Ảnh 5
Rất nhiều lần nữ ca sĩ chụp ảnh với nội y, tự tin thoải mái thể hiện đường cong cơ thể. 
Pha Lê đã từng chụp ảnh khoả thân, ăn diện táo bạo chẳng kém Thủy Tiên Ảnh 7
Năm 2018, Pha Lê còn tự tin thực hiện một bộ ảnh nuy 100%. Những shoot hình này không được khán giả lẫn giới chuyên gia đánh giá cao, cho là quá phô phang, không hề mang tính nghệ thuật. Không ngần ngại, Pha Lê cho biết, mình chụp vì thích, ai bàn luận là chuyện của mọi người, còn mình thì không quan tâm. 
Pha Lê đã từng chụp ảnh khoả thân, ăn diện táo bạo chẳng kém Thủy Tiên Ảnh 9
Lần khác, cô chọn cho minh bộ swimsuit khoét cao cực kỳ táo bạo, mix cùng áo khoác lông dáng dài phía ngoài. Phong cách này từng được nhiều nghệ sĩ Việt trưng diện, nhưng chính đường cắt quá cao phía hông là nguyên nhân làm nhiều netizen "bỏng mắt". 
Chia sẻ

Bài viết

Khôi Ngô

BÌNH LUẬN