Sự có mặt của hoa hậu Phạm Hương khiến các khán giả tới xem vô cùng hào hứng và phấn khích. Cô diện chiếc đầm đơn giản màu nude trễ vai vô cùng gợi cảm. Sự có mặt của hoa hậu Phạm Hương khiến các khán giả tới xem vô cùng hào hứng và phấn khích. Cô diện chiếc đầm đơn giản màu nude trễ vai vô cùng gợi cảm.
Thảm đỏ Bước nhảy Hoàn vũ còn chào đón thêm một mỹ nhân khác - hoa hậu Mai Phương Thúy. Thảm đỏ Bước nhảy Hoàn vũ còn chào đón thêm một mỹ nhân khác - hoa hậu Mai Phương Thúy.
Cô diện đầm ôm sát đơn giản màu hồng nude. Có thể thấy nhan sắc của Mai Phương Thúy ngày càng đẹp theo thời gian. Cô diện đầm ôm sát đơn giản màu hồng nude. Có thể thấy nhan sắc của Mai Phương Thúy ngày càng đẹp theo thời gian.
Một trong những sự xuất hiện được chờ đợi nhất đêm nay là “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh. Cô nàng chọn tông hồng pastel cho chiếc đầm ôm cách điệu của mình. Một trong những sự xuất hiện được chờ đợi nhất đêm nay là “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh. Cô nàng chọn tông hồng pastel cho chiếc đầm ôm cách điệu của mình.
Ngọc Trinh vô cùng khéo léo khi chọn đầm khoe trọn vòng 3 của mình. Được biết cô sẽ có màn trình diễn với tư cách khách mời trên sân khấu Bước nhảy Hoàn vũ tối nay. Ngọc Trinh vô cùng khéo léo khi chọn đầm khoe trọn vòng 3 của mình. Được biết cô sẽ có màn trình diễn với tư cách khách mời trên sân khấu Bước nhảy Hoàn vũ tối nay.
Hoa hậu Trúc Diễm diện đầm với gam màu hồng pastel ngọt ngào, nữ tính kết hợp cùng chất liệu ren xuyên thấu. Hoa hậu Trúc Diễm diện đầm với gam màu hồng pastel ngọt ngào, nữ tính kết hợp cùng chất liệu ren xuyên thấu.
Diễm My 9X dịu dàng với đầm xanh pastel nền nã. Diễm My 9X dịu dàng với đầm xanh pastel nền nã.

Pastel đánh bại các màu sắc rực rỡ, trở thành tông màu hot trend của thảm đỏ

Hoa hậu Đặng Thu Thảo luôn chọn pastel làm tông màu chủ đạo trong những bộ cánh cô mặc. Gam màu pastel vô cùng phù hợp với những người có làn da trắng như cô. Hoa hậu Đặng Thu Thảo luôn chọn pastel làm tông màu chủ đạo trong những bộ cánh cô mặc. Gam màu pastel vô cùng phù hợp với những người có làn da trắng như cô.
Angela Phương Trinh kín đáo hết sức nhưng vẫn vô cùng quyến rũ với gam màu nhạt. Angela Phương Trinh kín đáo hết sức nhưng vẫn vô cùng quyến rũ với gam màu nhạt.
Diễn viên Trương Ngọc Ánh thu hút ánh nhìn của người đối diện với đầm dạ hội lệch vai tông màu kem nhạt. Diễn viên Trương Ngọc Ánh thu hút ánh nhìn của người đối diện với đầm dạ hội lệch vai tông màu kem nhạt.
Á hậu Dương Tú Anh cũng không ngoại lệ với đầm hồng pastel nữ tính. Á hậu Dương Tú Anh cũng không ngoại lệ với đầm hồng pastel nữ tính.